Đám cưới khủng giá 300 tỷ của con trai đại gia Ấn Độ

(Baoxehoi) Vị triệu phú đô la Yogesh Mehta đã tổ chức một đám cưới hoành tráng cho cậu quý tử của mình, tiệc cưới này rất phô trương và kéo dài đến 3 ngày tại Ấn Độ. Tổng chi phí hết khoảng 14 triệu đô tương đương 300 tỷ đồng để tổ chức tiệc cưới hoành tráng này.

Theo Daily Mail, 14 triệu USD là tổng chi phí triệu phú Yogesh Mehta đã bỏ ra để tổ chức đám cưới hoành tráng cho cậu con trai duy nhất – Rohan Mehta.

ty-phu-an-do

Khoảng 500 khách được mời tới dự hôn lễ của thiếu gia Rohan Mehta.

dam-cuoi-xa-xi

Tiệc cưới được tổ chức trong những khách sạn sang trọng nhất và kéo dài trong 3 ngày tại thành phố Florence, Italy.

dau-bep-dam-cuoi

Các đầu bếp phải làm việc luôn tay nhằm cung cấp đủ thức ăn cho lượng khách mời khổng lồ.

Ngày vui có sự hòa trộn những nét truyền thống về đồ ăn uống, trang phục, kiểu trang trí tiệc cưới… và phong cách hiện đại. Khách mời cùng cô dâu, chú rể hòa mình vào không gian âm thanh, ánh sáng sôi động.

Cô dâu Rhosini sinh ra và lớn lên tại Anh. Hiện tại, cô sở hữu một công ty thời trang. Trong lễ cưới, nàng dâu mới mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Trên tay cô là hình vẽ chồi, lá truyền thống, nhẫn cưới và nhiều chiếc vòng đắt giá.

co-dau-xinh-dep

Rohan Mehta là con trai duy nhất của triệu phú Yogesh Mehta – hiện sở hữu tập đoàn Petrochem tại Dubai và khối tài sản lên tới 623 triệu USD. Năm tới, anh sẽ tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh, Đại học Northeastern ở Boston.

Rohan Mehta cùng vợ dự kiến sinh sống và làm việc tại Dubai sau khi kết hôn.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *