Thủ tướng Anh dự lễ siêu xe SUV Bentley Bentayga đầu tiên ra mắt

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe SUV Bentley Bentayga đầu tiên đã được ra mắt khách hàng, đây là siêu xe SUV hoành tráng của hãng xe Anh Quốc và chiếc xe vinh dự được thủ tướng Anh Tham dự lễ ra mắt chiếc đầu tiên được sản xuất.

Trong Lễ chào mừng chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng tổ chức ở đại bản doanh Bentley tại Crewe, Thủ tướng Anh David Cameron phát biểu: “Tôi vui mừng khi thấy chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng ở Crewe. Nó ghi dấu ấn thành công cho một quá trình nỗ lực làm việc của Bentley với sự tận tâm của toàn thể thành viên trong công ty. Bentayga là quả ngọt của một chương trình đầu tư 800 triệu Bảng Anh ở nhà máy Crewe với sự hậu thuẫn 9,5 triệu Bảng Anh từ Quỹ phát triển quốc gia. Dự án đã tạo ra việc làm cho hàng trăm nhân công tay nghề cao ở khu vực, bảo đảm sản xuất tương lai ở nhà máy”.

sieu-xe-bentley-niem-tu-hao-nuoc-anh

Lễ xuất xưởng Bentayga đầu tiên tổ chức tại nhà máy Bentley ở Crewe, Anh quốc với sự chứng kiến của toàn thể công ty và nhiều khách mời đặc biệt

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên xuất xưởng, hoàn thiện với nước sơn độc đáo màu khoáng chất và có 130 giờ trải qua các công đoạn lắp ráp thủ công. Bốn năm kể từ những bước tạo concept đầu tiên đến nay, Bentayga đã hoàn toàn đi vào sản xuất và những khách hàng đầu tiên sẽ được nhận xe trong tháng 01/2016.

Bentley chính thức ra mắt toàn cầu siêu SUV Bentayga tại triển lãm xe hơi quốc tế IAA Frankfurt 2015 hồi giữa tháng 9 vừa qua ở Đức. Bentayga là siêu SUV xác lập nên những mốc son mới trong ngành chế tạo xe hơi hiện đại. Không chỉ cho những khách hàng siêu giàu, Bentayga còn ấn tượng đặc biệt về khả năng vận hành, là chiếc SUV sang nhanh và mạnh nhất thế giới. Hệ động lực với động cơ W12 6.0L Twin-Turbo hoàn toàn mới cho phép chiếc xe đạt vận tốc cực đại 301km/h và chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc 0-100km/h.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *