Đại gia Việt và mốt khoe ảnh đeo đồng hồ nhiều tỷ lái siêu xe

Đại gia đeo đồng hồ khủng
Đối với những đại gia siêu giàu có thì việc mua siêu xe vài chục tỷ không phải lớn. Tuy nhiên việc bỏ ra vài tỷ để mua 1 chiếc đồng hồ bé tí lại là điều mà nhiều người dân thường không tưởng tượng được

Các đại gia Việt khi đã quá giàu có hàng trăm tỷ đồng, lúc đó ngoài siêu xe, họ thường mua thêm 1 đồ chơi siêu đắt. Có thể là 1 chiếc Vertu từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. Ngoài ra họ mua thêm 1 chiếc đồng hồ từ vài trăm triệu thậm chí đến vài tỷ và chục tỷ đồng.

Đồng hồ đại gia siêu giàu thích

Ở Việt Nam một trong những thương hiệu đồng hồ siêu đắt được giới nhà giàu thích là chiếc Franck Muller. Giá trung bình thấp nhất từ 200 triệu đến cao nhất hơn 15 tỷ đồng.

Siêu đồng hồ cao cấp

Tiếp đến nói về độ siêu đắt phải kể đến những siêu đồng hồ mang tên Hublot. Như chiếc đang đeo trong ảnh khi lái Range rover có giá không dưới 500 triệu đồng.

Người đàn ông lái chiếc Lexus RX350 sang trọng đeo đồng hồ giá vài trăm triệu đồng trên tay cũng khiến bao người ngưỡng mộ.

Siêu đồng hồ đắt giá bên xe

Chiếc đồng hồ patek philippe trị giá 4 tỷ đồng của chủ nhân chiếc siêu xe Mclaren có giá 20 tỷ đồng gây choáng với dân chơi xe.

Chiếc đồng hồ được mệnh danh là “đeo cả bầu trời trên tay” mang thương hiệu patek philippe trị giá hơn 15 tỷ đồng trên tay một đại gia.

Chiếc siêu đồng hồ mang thương hiệu Hublot trị giá khoảng 2 tỷ đồng đi cùng chủ xe Ford Mustang GT trị giá 4 tỷ đồng.

Lái siêu xe đeo đồng hồ khủng

Những chiếc đồng hồ chục tỷ đeo trên tay như thế này thì chỉ có những đại gia siêu siêu giàu và thực sự đam mê với dám mua.

Với giới đại gia siêu giàu có, dù đeo đồng hồ giá vài tỷ trên tay. Nhưng họ cũng chả cần khoe đến 1 từ. Cái quan trọng họ thấy đẹp và đeo sướng tay, tự tin là đã ổn.

Siêu xe đẹp

Có đến 95% những chủ nhân xe siêu sang, siêu xe ở Việt Nam. Đang sở hữu đồng hồ từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng. Cá biệt có không dưới 30 người đang có những đồng hồ giá trên 10 tỷ đeo trên tay. Điều đó cho thấy sự siêu giầu của giới đại gia lắm tiền nhiều của.

AN NHIÊN

Ảnh: Kiều Trung Hiếu

One Comment on “Đại gia Việt và mốt khoe ảnh đeo đồng hồ nhiều tỷ lái siêu xe”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *