Phẫn nộ người đàn ông đi xe Wave đánh chủ xe Rolls royce Ghost

Video ghi lại vụ việc người đàn ông đi xe Wave có va chạm với chủ Rolls royce Ghost Series II giá hàng chục tỷ đồng. Dù chưa có vấn đề gì, người đàn ông đi xe Wave vẫn lao vào đánh chủ xe Rolls royce, dù nhiều người can ngăn. Hành vi đánh người ông này bị nhiều người phẫn nộ và phê phán

Hiện cũng chưa rõ diễn biến vụ va chạm này như thế nào. Tuy nhiên có vẻ chỉ là va chạm nhẹ giữa xe Rolls royce và Wave mà không có bất kỳ một vết xước nào trên người ông đi xe Wave.

Mặc dù đi xe đắt tiền trị giá hàng chục tỷ đồng có bị xước vệt sơn, nhưng chủ xe Rolls royce cũng không nói bắt đền hay bắt  người đàn ông đi xe Wave bồi thường gì. Nhưng ông đi xe Wave này chửi chủ xe ô tô bằng nhiều từ thô tục. Sau đó như chỉ chờ trực để lao vào đánh chủ xe Rolls royce.

Dù có bảo vệ dân phố can ngăn và nhiều người đi đường nói ông xe Wave thôi không cãi nhau nữa. Chủ xe Rolls royce thấy bị chửi cũng chỉ bảo không chấp vặt ông ta.

Khi người chủ xe Rolls royce mở cửa định vào xe. Người đi xe Wave chạy ra đấm thẳng mặt người đi Rolls royce 1 cái. Sau đó ông này tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đập 3 phát đều trúng vào đầu người đàn ông đi Rolls royce, sau đó có 1 phát khi hất mũ lại trúng mặt cô gái đang đi xe tay ga gần đó. Chủ xe Rolls royce chỉ chống cự yếu ớt cũng không hề đánh lại ông ta mà chỉ bảo mọi người chứng kiến ông ta đánh mình. Lúc này bảo vệ dân phố ra can. Không ít người dân đi đường bảo ông đi xe Wave là “Ông ác vừa thôi, đánh người ta ác thế mà không dắt xe cho người khác đi à…”

Lúc này xảy ra tình huống có người thấy tắc đường dắt xe máy ông ta đi. Ông ta nhìn quanh không thấy và bảo ai dắt xe đi rồi. Lúc này do sợ mất xe ông ta mới thôi không cãi, đánh chủ xe Rolls royce nữa và xe ô tô mới phóng đi được.

Ngay khi video được đăng trên các trang mạng xã hội lớn đã có hàng ngàn nhận xét. Tuy nhiên hầu hết tất cả đều không đồng ý với hành vi đánh chửi người và kích động của người đàn ông đi xe Wave. Nói chung chưa bàn đến vụ va chạm ai đi sai đúng nhưng chỉ riêng việc đánh người khá vô cớ là không thể chấp nhận được.

Nhiều người lên án hành vi đánh người và chửi bới người khác của người đàn ông đi xe Wave. Rất nhiều nhận xét nói “ông ta nghèo nhân cách nên có thể dẫn đến lý do ông ta làm xe ôm và nghèo cả kinh tế cả đời.” Có ý kiến cho rằng “gia đình nên nhắc nhở để người đàn ông này bớt thói hung hăng khi ra đường”.

Không ít người còn nói “Nếu chủ xe Rolls royce bắt đền chắc bán nhà đi chưa đủ đền vết xước móp xe”. Nhiều người cũng rất bức xúc cho rằng “Nếu gặp phải mình thì ông này chắc ăn đủ’, một số khác cho rằng Ông đi xe wave “Dù nhiều tuổi nhưng suy nghĩ ngắn, vẫn đánh người khác và chửi thô thiển như trẻ trâu, vô học…”

Nói chung hầu hết đều là nhận xét phê phán người đàn ông đi xe Wave và khen chủ xe Rolls royce. Nhiều người còn cho rằng chủ xe Rolls royce có học cư xử nhẹ nhàng và thậm chí không chửi tục khiến nhiều người nể. Họ cho rằng có thể do tính cách nhường nhịn cứng rắn vậy ông ta mới giàu có và thành công thế…

Được biết số lượng Rolls royce Ghost Series II đời mới tại Hà Nội đang dừng ở con số 7 chiếc. Đây cũng là 1 trong số 7 xe có mặt tại Hà Nội nên chắc chắn chủ xe cũng phải là nhà kinh doanh lớn, có tên tuổi. Điều người ta nể ông chính là sự nhường nhịn và không chấp, đánh lại người đi xe Wave kia dù ông sức vóc to cao, khỏe hơn nhiều.

Cùng xem video vụ va chạm giao thông

One Comment on “Phẫn nộ người đàn ông đi xe Wave đánh chủ xe Rolls royce Ghost”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *