Tesla Model 3 về Việt Nam giá dự đoán từ 2,5 tỷ đồng

Xe sang Tesla Model 3 Việt Nam
Mẫu xe điện cực Hot mang thương hiệu Mỹ là Tesla Model 3. Đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Xe trông khá đẹp và sang chảnh, gây ấn tượng với động cơ điện

Những chiếc xe Tesla Model 3 luôn gây chú ý bởi kiểu dáng đẹp, sành điệu cùng phong cách không đụng hàng. Mới đây một chiếc đã về Việt Nam có thể sẽ khiến thị trường xe sang thêm đối thủ nặng ký.

Xe Tesla model 3 đẳng cấp

Chiếc xe Tesla Model 3 bất ngờ về Việt Nam gây chú ý. Xe có kiểu dáng khá đẹp và hơn ảnh khá nhiều. Cụm đèn pha và phần đầu nhìn qua khá giống Porsche Panamera. Xe có hốc hút gió rộng cùng dải đèn LeD phía dưới hấp dẫn.

Thân xe sang tesla Model 3

Nhìn ngang thân xe khá đẹp, đuôi xe vuốt kiểu sedan coupe. 4 bánh xe thiết kế đặc biệt với vành đúc dày tam giác tạo hình ngôi sao 5 cánh. Các ô cửa đều có chrome sang chảnh. Nhìn chung nhìn qua là đã biết được đây là xe hạng sang.

Đuôi xe Tesla đẹp

Phần đuôi xe thiết kế đèn LED khá đẹp, lô gô T phía sau nổi bật và các ốp gờ phía dưới nhìn đơn giản. Ô cửa sau không hở nhiều kính nhưng đủ tầm nhìn cho người lái.

Nội thất xe Tesla đẹp

Nội thất xe khá đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng. Có một dải gỗ ốp kéo dài khắp mặt táp lô, toàn bộ ghế da xịn êm ái, thảm lót sàn da công nghiệp và điểm đặc biệt, nó chỉ có 1 màn hình lớn hiển thị mọi thông số và tốc độ, kết hợp giải trí. Nếu lái xe thì có thể hoàn toàn tập trung cho lái xe mà không bị mất tập trung. Nhưng hơi bất tiện khi căn tốc độ hay nhìn các thông số khác.

Chìa khóa xe sang

Xe có 1 thẻ từ mở cửa xe bằng cách quẹt vào trụ B và xe sẽ mở chốt khóa. Ngoài ra nó còn 1 số tính năng bảo mật an toàn cho xe. Phần kính xe rất dày, có thể chống vỡ khi bị đập và va chạm mạnh.

Lốp xe Tesla Model 3 mới

Chiếc xe về Việt Nam là phiên bản Long Range, Tesla Model 3 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/g chỉ với 5,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h cùng quãng đường di chuyển 498 km liên tục.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *