Đại gia Phúc XO dán chữ Maybach S600 lên xe Mercedes S500 ?

Đại gia Phúc XO mua xe Maybach giả
Đại gia Phúc XO là người đàn ông nổi tiếng đeo 13Kg gây xôn xao báo chí Việt Nam. Anh cũng là một dân chơi với độ phô trương tài sản không ai sánh bằng

Phỏng vấn đại gia đeo 13Kg vàng: Lái siêu xe Audi mua thêm vòng giá 1,8 tỷ

Theo Video mới được đại gia Phúc XO nhờ người đến quay phim. Anh khoe mới mua một chiếc Mercedes hoành tráng. Anh cho rằng đây là dòng Mercedes Maybach S600 trị giá trên 12 tỷ đồng.

Anh khoe rằng chiếc xe này anh mua lại từ 1 người bạn với giá gần 10 tỷ đồng và anh sẽ gắn biển khủng nâng giá xe lên 12 tỷ đồng.

Anh cũng mô tả chiếc xe siêu sang đẹp này một cách say sưa và cho rằng xe rất tuyệt vời. Khả năng giảm sóc, tự nâng giảm gầm thật ấn tượng.

Theo anh chiếc xe siêu sang rất khủng, êm ái, đẳng cấp và xứng đáng dành cho đại gia đeo vàng. Được biết anh sẽ lái xe đi mạ vàng trong những ngày tới cho hoành tráng.

Tuy nhiên ngay khi video được đăng. Trên các trang mạng xã hội cho rằng vị đại gia đang “chém gió”. Vậy sự thật đại gia Phúc mua xe gì ?

Sự thật đại gia Phúc mua lại 1 chiếc Mercedes S500 đời cũ giá bán hơn 5 tỷ. Sau đó anh dán lô gô Maybach và chữ S600 lên sau xe.

Dễ nhận ra là chiếc S500 vì chiều dài xe nhìn ngắn hơn Maybach S600 khá nhiều. Xe giữ lưới tảng nhiệt 5 nan ngang của S500 trong khi đó Maybach thật có 3 chấu kép và cụm đèn pha xe chỉ có 1 dải LED. Trong khi đó Maybach S600 có 3 dải đèn LED.

Phần trụ C sau xe không thuôn dài như Maybach, các cửa xe đều không có chrome như Maybach S600. Ở trụ C cũng không hề có lô gô Maybach quen thuộc.

Đuôi sau xe không có ống xả kép. Ngang thân xe không có đường ốp chrome bóng loáng phía dưới chạy quanh xe. Bộ la zăng cỡ 19 inch cơ bản. Không phải 21 inch như Maybach S600.

Bên trong xe đại gia Trần Ngọc Phúc, ít chi tiết ốp gỗ hơn. Không có lô gô Maybach bệ chỉnh điều hướng, không có chữ ký trên kính.

Bên trong xe hàng ghế sau khá gần hàng ghế trước chứ không rộng hẳn như Maybach S600. Các ghế ngồi không có bệ đỡ chân. Thậm chí không có màn hình lớn ốp bệ lưng ghế sau vì có thể Option bị cắt giảm nhiều.

Giữa 2 ghế Maybach S600 nguyên bản có phần ngăn cách giữa 2 ghế VIP nhưng xe này hoàn toàn không có. Hệ thống đèn LED Maybach cực sáng khắp các chi tiết xe thì chiếc xe S500 đại gia Phúc XO chỉ có phần đèn LED phía trước.

Nói chung nếu là người sành chơi xe dễ nhận ra sự thật đại gia Phúc XO. Chỉ mua Mercedes S500 giá khoảng 5 tỷ đồng chứ không hề phải là Maybach khủng. Ngoài ra xe đã gắn biển số, nếu đổi biển chỉ có phí 2% chứ không tăng mạnh như đại gia Phúc nói…

THẾ THÀNH

Theo: Sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *