Phỏng vấn đại gia đeo 13Kg vàng: Lái siêu xe Audi mua thêm vòng giá 1,8 tỷ

(Baoxehoi) Mới đây vị đại gia tên Hoàng Ngọc Phúc tiếp tục gây choáng với dư luận khi anh tiếp tục mua thêm vàng để đeo, anh rất thích lái siêu xe Audi TT màu vàng mới cứng 2017

Được biết vị đại gia siêu giàu này thường xuyên có 5 vệ sĩ đi theo để bảo vệ, anh thuê 5 vệ sĩ này từ khi các trang báo mạng và tin tức viết về anh nhiều hơn.

Khi anh bước lên xe Audi TTS màu vàng anh nói 2 vệ sĩ ngồi đằng sau xe, để anh lái xe.

Khi được hỏi “Xe này mua lâu chưa ?” anh Phúc cho biết “Anh mua gần 2 năm rồi, từ đầu năm 2017”. Do phong thủy thích vàng nên anh chọn màu vàng.

Nhìn những chiếc nhẫn to khổng lồ của anh cũng khiến ai nhìn thấy choáng.

Phóng viên hỏi: “Khi anh mới đeo nhiều vàng thế này, nhiều người ghét hay không ưa anh có nói anh đeo đồ Fake không ?”; Anh trả lời “Có, mà mình cũng không chấp được người ta, vì người ta chưa bao giờ thấy 1 người đeo nhiều vàng khủng vậy, mười mấy ký, chứ có phải cân vàng đâu nên người ta chưa tin”

Anh cho biết ban đầu anh đã làm 1 chiếc vòng vàng 4 ký, đến tiệm vàng cũng nói chưa chắc làm được, riêng tiền công đã 100 triệu đồng, anh Phúc bảo không sao nếu cửa hàng làm được đúng ý anh.

Anh Phúc đang được cho là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, một người nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng.

Được biết từ khi anh nổi tiếng lượng người gọi đến để bảo trao đổi phong thủy hay chụp ảnh cùng anh rất đông.

Rồi đến cửa hàng vàng, anh cầm 200 triệu đến để đặt vòng giá 1,8 tỷ đồng. Đi cùng anh có 2 vệ sĩ.

Khi anh bước vào cửa hàng, ai cũng nhìn anh choáng. Theo tiết lộ trước kia anh chỉ đeo vàng thua anh Tùng Vâu, nên anh mua thêm vàng để vượt người này.

Số điện thoại anh số đẹp taxi, như số 56789. Được biết đại gia mua vàng này còn không cần lấy hóa đơn mua vàng, dù hóa đơn tiền vài tỷ đồng ?

Bà chủ còn bảo chỉ có Anh Phúc mới đặt vàng khủng thế còn không ai dám làm vậy.

Được biết anh cũng thi thoảng lái xe ô tô, còn hay đi taxi đỡ tắc đường. Riêng chiếc nhẫn khủng đeo tay phải anh có 8 hột xoàn và 1 viên kim cương khá lớn.

Được biết anh Phúc rất dễ tính, hỏi câu nào cũng trả lời. Anh Phúc mới kinh doanh Karaoke 2 năm rưỡi. Trước khi kinh doanh Karaoke anh kinh doanh cà phê. Anh có 30 nhân viên phục vụ tại quán cà phê XO rất hoành tráng.

Quán cà phê anh bước vào ai cũng choáng mang phong cách trang trí kiểu Ai Cập cổ đại. Anh cũng sưu tầm các rượu xịn. Đam mê bóng đá, và hâm mộ cầu thủ Việt Nam. Ngoài ra anh cũng sở hữu nhiều siêu xe mô tô tiền tỷ như Ducati hay Kawasaki…

THẾ THÀNH

4 Comments on “Phỏng vấn đại gia đeo 13Kg vàng: Lái siêu xe Audi mua thêm vòng giá 1,8 tỷ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *