Xe cỏ Toyota Vios bỏ ra 130 triệu độ thành xe 8 bánh

Xe cỏ Toyota Vios giá rẻ độ khùng
Xe cỏ Toyota Vios tại Indonesia chỉ có giá khoảng 300 triệu đồng. Mới đây 1 cụ ông có sở thích độ Toyota đã biến chiếc xe này thành xe 8 bánh với chi phí 130 triệu đồng nữa.

Cụ ông bị bắt khi lái xe Toyota Vios 2 đầu kỳ dị ra đường

Mặc dù đây là sản phẩm rất tâm huyết của ông Gunawan  (72 tuổi). Nhưng nhiều người cho rằng độ xe như thế này là “khùng” vì làm xe khó đi hơn. Lại còn có phần lốp gần như để trang trí và chả có tác dụng gì cả.

Chiếc xe cỏ Toyota Vios vốn được ưa chuộng trên thế giới nhờ sự nhỏ nhắn. Giá bán rất rẻ hợp lý và dễ lái trong các đô thị. Chính vì vậy nó được làm taxi rất nhiều và người thu nhập thấp ưa chuộng. Có vẻ việc độ như vậy chỉ để ngắm mà thôi.

Xe cỏ toyota độ đẹp

Chiếc xe cỏ này được thay body kít mới cản trước hầm hố hơn, các đèn pha lớn hơn và ốp dưới thể thao. Tuy nhiên phần thân xe được chế lại kiểu coupe.

Xe toyota độ khá đẹp mắt

Chiếc xe gây ấn tượng với cửa cắt kéo khá đẹp mắt. Các bộ lốp sau xếp liền nhau. 4 bánh dưới chạm đất nhìn còn tạm được. Nhưng thêm 2 lốp phần trên nhìn siêu xấu và dị hợm. Cũng rất nhiều người chê xe độ không ra gì.

Toyota Vios độ không chấp nhận được

Ban đầu xe được độ từ 1 chiếc Toyota taxi mua lại giá 100 triệu đồng. Sau khi nâng cấp tổng giá xe tăng lên mức 230 triệu đồng. (100 triệu tiền mua xe cũ và 130 triệu tiền độ xe).

Trước đây 2 năm cụ ông này chính là người độ chiếc Toyota Vios cũ thành xe 2 đầu. Chiếc xe này đã bị cơ quan chức năng tịch thu.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *