Đại gia hâm mộ dán ảnh siêu mẫu Pamela Anderson lên siêu xe

(Baoxehoi.net) Một đại gia là nam giới đã độ chiếc siêu xe khủng Lamborghini Aventador của mình lên màu hồng và dán ảnh siêu mẫu Pamela Anderson lên chiếc siêu xe khủng của mình

Dán hình “quả bom sex” Pamela Anderson lên siêu xe Lamborghini Aventador màu hồng có lẽ là một chiêu trò quảng cáo và thu hút sự chú ý của một doanh nhân người Anh.

sieu-xe-gai

Pamela Anderson là một siêu mẫu và diễn viên rất nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng. Ngoài ra, Pamela Anderson còn được nhiều người biết đến thông qua đoạn băng cảnh nóng từng bị phát tán vào năm 1995.

Hiện Pamela Anderson không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng hình ảnh “quả bom sex” nước Mỹ vẫn xuất hiện ở nhiều nơi. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu hồng dán hình Pamela Anderson bị bắt gặp trên đường phố London, Anh, mới đây là một ví dụ.

Siêu xe màu hồng như Lamborghini Aventador vốn đã đủ thu hút sự chú ý trên phố. Tuy nhiên, có vẻ như chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador này không muốn dừng lại ở đó. Chủ xe đã dán đề-can hình “quả bom sex” Pamela Anderson lên nắp capô của chiếc Lamborghini Aventador màu hồng.

doanh-nhan

Trong hình, “quả bom sex” nước Mỹ mặc bộ bikini màu xanh, tạo dáng gợi cảm và nằm giữa đống tiền. Trên trần và đuôi xe cũng có hình ảnh tương tự của ngôi sao Baywatch. Trên đỉnh kính chắn gió của chiếc Lamborghini Aventador còn có dòng chữ “#pamborghini”. Có vẻ như chủ xe đã ghép tên của thần tượng vào tên hãng Lamborghini để tạo ra cụm “pamborghini”.

sieu-xe-khung

Chưa hết, bên sườn xe còn có dòng chữ “Missguided”. Do đó, người ta dự đoán chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu hồng chính là ông Nitin Passi, người sáng lập trang bán lẻ quần áo Missguided có trụ sở tại thành phố Manchester, Anh. Điều này càng trở nên có lý hơn khi Pamela Anderson mới đây đã trở thành hình ảnh đại diện của trang bán lẻ quần áo Missguided.

Qua đó, nhiều người dự đoán chiếc siêu xe Lamborghini Aventador là một chiêu quảng cáo và thu hút sự chú ý của ông Passi. Tất nhiên, ông Passi đã đạt được mục đích của mình khi hình ảnh chiếc “pamborghini” nhanh chóng xuất hiện trên nhiều mặt báo.

sieu-xe-dep

Nếu nhìn qua chiếc siêu xe này nhiều người sẽ nghĩ chủ siêu xe chắc chắn là nữ giới với màu hồng nữ tính và phong cách dán ảnh độc đáo.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *