Chuẩn bị ra mắt Tesla Model S phiên bản thân dài siêu sang

(Baoxehoi.net) Tesla Model S cũng là xe điện hạng sang cỡ lớn của hãng xe điện Mỹ, tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu của giới đại gia ưa thích xe này nhưng dài hơn, siêu sang và hiện đại, khác biệt, công ty chuyên độ xe Limousine nổi tiếng Big Limo đang hoàn thiện mẫu xe này dưới phiên bản độ thân dài.

Trong khi thị trường “mòn mỏi’ chờ phiên bản cập nhật của Tesla Model S vẫn chưa ra mắt thì tin tức từ công ty Big Limo khiến không ít người tò về “chiếc Tesla limousine đầu tiên trên thế giới”.

1-anh-xe-2

Đèn xe không có nhiều khác biệt so với phiên bản thường, nhìn qua thấy xe lớn và dài hơn khá nhiều

Theo đó, Tesla Model S phiên bản limousine được nối dài thêm khoảng 1 mét ở giữa hai cửa, nhằm tạo không gian rộng rãi hơn hơn. Giới chuyên tin tức ô tô nhận định, mẫu ô tô mới nhiều khả năng chỉ có 4 cửa thay vì 6 như nhiều chiếc limousine khác.

Big Limo sử dụng nguyên mẫu là chiếc Tesla Model S màu trắng với chiều dài tổng thể 4.970 mm và chiều dài cơ sở là 2.950 mm. Nếu được “kéo dài” thêm khoảng 1 mét, Tesla Model S Limousine sẽ có khoang hành khách đúng chuẩn dòng xe limousine. Big Limos có thể sẽ bổ sung một cụm pin cỡ lớn hơn cho phiên bản Limousine.

xe-tesla-the-he-moi

Phiên bản thường của xe chỉ dài 4,9 mét, trong khi đó phiên bản siêu sang có thể dài 5,5 mét

Hiện các thông số kỹ thuật của chiếc Tesla Model S phiên bản limousine vẫn chưa được công ty Big Limos công bố. Tuy nhiên chiếc xe mới được nhận định có khả năng dài hơn nửa mét. Đặc biệt kéo dài khoang ghế sau tạo thành nội thất siêu sang.

Chiếc xe sẽ hướng đến người ngồi ở ghế sau với nhiều tiện nghi nâng cấp hơn, giá bán cơ bản xe này đã đắt còn phiên bản độ này có thể đắt hơn nhiều, tuy nhiên chiếc xe sẽ đẳng cấp và khác biệt.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *