Chân dài Kim Kardashian cởi trần truồng khoe thân

(Baoxehoi) Mới đây cô nàng Kim Kardashian gây choáng với Fan hâm mộ khi cởi trần truồng khoe thân khiến bao nhiêu người sửng sốt.

Ngày 7/3, Kim Kardashian đã đăng trên tài khoản Instagram có hơn 62 triệu người theo dõi bức ảnh selfie trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân qua tấm gương trong nhà tắm kèm dòng trạng thái: “Khi bạn dường như không có gì để mặc”.

Ngôi sao 35 tuổi thực hiện bức ảnh này sau khi sinh bé thứ 2, Saint West cách đây hơn 3 tháng và vừa thực hiện chế độ giảm cân sau sinh nghiêm ngặt. Chính vì vậy cô đã quyết định thực hiện bức ảnh khỏa thân hoàn toàn. Tuy nhiên, do luật của Instagram, Kim buộc phải che hai điểm nhạy cảm trên cơ thể khi đăng tải.

Bức ảnh này sau đó đã gây bão trên mạng nhưng cũng nhận sự chỉ trích của nhiều người như Bette Midler, Chloe Grace Moretz… Ngôi sao ‘Đợt tấn công thứ 5’ viết: “@KimKardashia, tôi hy vọng chị sẽ nhận thấy tầm quan trọng của những mục tiêu đề ra trong cuộc sống với các cô gái trẻ, hãy dạy họ rằng chúng ta có nhiều thứ quan trọng hơn chỉ là việc phơi bày cơ thể”.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim gây tranh cãi bằng những bức ảnh khỏa thân trần trụi .

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *