Xe cơ bắp Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 năm

(Baoxehoi) Hãng xe Mỹ sẽ ra mắt một chiếc Chevrolet Camaro 2016 phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày ra đời dòng xe này, tuy nhiên dòng xe này chỉ được sản xuất hạn chế mà thôi

Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt được bao bọc bởi lớp vỏ bọc kim loại màu xám Nightfall Gray Metallic kết hợp với các chi tiết màu cam và đen chạy dọc nắp ca-pô và thùng xe. Ngoại thất xe được thiết kế dựa trên phiên bản RS với bộ khuếch tán phía trước và lưới tản nhiệt đặc biệt nhằm giúp phân biệt giữa phiên bản thông thường và phiên bản kỷ niệm.

1-anh-camaro-db-1

Nhân sự kiện ô tô này, các nhà thiết kế đã quyết định trang bị bộ la-zăng đặc biệt 20-inch cho Camaro phiên bản xe đặc biệt. Bộ má phanh màu cam nổi bật cùng tấm huy hiệu “50 năm” khiến xe trở nên phong cách hơn.

Về nội thất, chiếc xe Chevrolet Camaro sở hữu nội thất bọc da cao cấp kết hợp với các chi tiết da lộn và đường khâu nổi bật. Người dùng có thể tìm thấy những khác biệt nhỏ khác trên bảng điều khiển, hàng ghế phía sau và vô-lăng.

1-anh-camaro-db-2

Các trang tin tức xe hơi cho biết người mua có thể lựa chọn giữa hai biến thể là Coupe và Convertible với mẫu 2LT và 2SS. Các thông tin chi tiết về xe sẽ được xác nhận trước lễ kỷ niệm của Camaro (26/9).

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *