Angela Baby hoàn toàn không phẫu thuật thẩm mỹ ?

(Baoxehoi) Theo những thông tin ghi lại được đã hoàn khẳng định Angela Baby hoàn toàn không phẫu thuật thẩm mỹ, trong khi đó cô thay đổi khuôn mặt rất nhiều so với khi mới vào showbiz

Sáng 15/10, Angela Baby đã tiến hành kiểm định để bác bỏ thông tin phẫu thuật thẩm mĩ. Cuộc kiểm tra được tiến hành theo kiến nghị của tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh nhằm lấy bằng chứng xác thực để phản bác lại những tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ mà Angela Baby phải chịu trong nhiều năm qua.

Angela Baby được kiểm tra cơ mặt, sống mũi, khoang miệng

Và chụp cắt lớp để chứng minh không dao kéo.

Trước đó, hôm 14/10, Angela Baby thoải mái chia sẻ và hoan nghênh phóng viên đến chứng kiến buổi kiểm tra này: “Đương nhiên tôi sẽ đi kiểm tra, thậm chí tôi còn hoan nghênh các bạn cùng đến kiểm định”.

Cuộc kiểm tra đã kéo dài trong khoảng 4 giờ và kết quả được công bố vào đầu giờ chiều. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra cơ mặt, sống mũi, phần hàm và chụp cắt lớp khuôn mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Buổi kiểm định có sự tham gia của công chứng viên, luật sư và cả phóng viên.

Kết quả kiểm tra do chính viện trưởng công bố.

Kết quả kiểm định đã được chính viện trưởng của bệnh viện Y học Trung Quốc nơi Angela Baby đến giám định công bố. Kết quả cho thấy Angela Baby không nâng mũi, chỉnh hàm, độn cằm như tin đồn mà chỉ đơn giản là chỉnh răng.

Như vậy, kết quả này sẽ là bằng chứng giải quyết vụ kiện tụng kéo dài nhiều năm về tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ của Angela Baby.

Phương Anh / Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *