Chú tiểu dễ thương ở Yên Bái

Một chú tiểu vô cùng đáng yêu đang được cư dân mạng truyền ảnh cho nhau, được biết chú tiểu này ở Yên Bái, có khuôn mặt vô cùng dễ thương và đáng yêu

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, những hình ảnh về “Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ” đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ cư dân mạng. Mọi thông tin về cậu nhóc dễ thương này được mọi người tích cực “truy lùng”.

Theo chủ nhân của bộ hình này, chú tiểu tên Đoàn Thanh Tùng, sinh ngày 27/01/2014 tại Yên Bái. Hiện tại, cậu bé vẫn còn ở nhà, chưa đến tuổi đi học.

chu-tieu-de-thuong-nhat

Tùng là cậu bé ngoan ngoãn, có phần nhút nhát, thậm chí thường hay khóc nhè nên khi đến đền chùa lạ, cậu bé “nhanh chóng” khóc mãi không nín.
Dù mọi người đã dùng nhiều cách nhưng chú tiểu này vẫn không “thèm” nín. Bất lực, mọi người đành phải gọi mẹ và bác của Tùng đi hơn 30 km đến dỗ dành, cậu bé mới chịu nín và chụp ảnh.

Tuy nhiên, khi đã có sự động viên của mẹ và bác, Tùng thực hiện bộ ảnh khá nhanh chóng. Cậu bé “diễn như không diễn”, khiến mọi người cười ồ vì sự đáng yêu và những biểu cảm không giống ai của mình.

Cậu bé nhanh chóng được dân mạng đặt biệt danh “Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ”

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *