Hồ Ngọc Hà tình tứ với đại gia, Cường đô la nghĩ sao ?

Theo một video clip ghi được thì Hồ Ngọc Hà “tay trong tay” với một vị đại gia khác và 2 người rất thân thiện, thậm chí đại gia còn bế cô nàng lên xe vậy Cường đôla nghĩ sao ?

Trong đoạn clip (đã có xử lý cắt cảnh), người được cho là Hồ Ngọc Hà thoải mái nắm tay một người đàn ông đi trên đường. Nữ ca sĩ còn khoác vai người này và cả hai có nhiều cử chỉ tình cảm khác. Khi tiến đến chiếc xe, người đàn ông này còn tìm cách bế cô lên.

Được biết, đoạn clip được ghi lại cách đây vài ngày tại Hà Nội, trùng khớp với thời điểm Hồ Ngọc Hà có mặt tại thủ đô như cô từng chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thực hư mối quan hệ giữa nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha và “người đàn ông lạ mặt” này vẫn là một dấu chấm hỏi vì vẫn như mọi lần, cô luôn chọn cách im lặng trước mọi scandal liên quan đến mình.
Sau khi đoạn clip được lan truyền với mức độ chóng mặt, Facebook tên Van Anh Le, vợ của vị đại gia này đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi. Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!”. Dòng trạng thái này được dân mạng đồn đoán là nhắm đến Hồ Ngọc Ha sau khi đoạn clip bị phát tán.

Cách đây không lâu, scandal tình cảm của Hồ Ngọc Hà được xem là chủ đề “nóng” nhất trong showbiz. Sau khi có thông tin Hà Hồ chia tay Cường Đô la, dư luận tiếp tục dậy sóng trước thông tin Hà Hồ cặp kè với một vị đại gia và có cả hình ảnh cô thân thiết với người này trong một buổi tiệc. Tuy nhiên, chưa bao giờ nữ ca sĩ lên tiếng phân trần hay khẳng định gì về những thông tin này.

AN NHIÊN / Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *