Trấn Thành công khai đi chơi cùng Hari Won

(Baoxehoi) Trấn Thành và Hari Won đang là tâm điểm của Facebook và báo mạng ngay sau khi Hari Won chia tay Tiến Đạt và rồi 2 người hẹn hò, hôn nhau, mới đây hình ảnh Hari Won và Trấn Thành đi chơi cùng nhau càng khẳng định rằng nguyên nhân Hari Won bỏ Tiến Đạt là gì.

Trên trang cá nhân, diễn viên Diễm My 9X chia sẻ hình ảnh gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp ngày đầu năm 2016. Đáng chú ý là trong hình ảnh những người bạn của Diễm My có cặp đôi mới công khai tình cảm Trấn Thành và Hari Won.

Giữa tâm bão dư luận, cặp đôi mặc đồ đôi, rạng rỡ chụp ảnh cùng mọi người trong ngày đầu Xuân mới. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau sau khi thừa nhận chuyện phim giả tình thật sau 1 thời gian ngắn đóng chung bộ phim mới.

Suốt hơn 1 tuần qua, chuyện tình Hari Won – Trấn Thành đang trở thành chủ đề “hot” của cư dân mạng khi chỉ 1 thời gian ngắn kết thúc tình yêu 9 năm với Tiến Đạt, Hari quay sang yêu đồng nghiệp của mình.

hari-won-vui

Trấn Thành thừa nhận đã theo đuổi Hari Won khi biết cô chia tay Tiến Đạt được 2 tháng. Trấn Thành đã ở bên động viên cô vượt qua chuyện buồn và bày tỏ mong muốn trở thành người chăm sóc và yêu thương cô và Hari Won đã chấp nhận tình cảm của anh.

Hari mới đây cũng đã trả lời phỏng vấn và cho biết cô cảm thấy có lỗi với bạn trai cũ – Tiến Đạt. Chia sẻ về nụ hôn mà các paparazzi đã “chộp” lại được, Hari Won giải thích đó là hành động cô mất kiểm soát trong giai đoạn mệt mỏi. Nữ diễn viên tâm sự tình cảm của cô với Trấn Thành mới ở giai đoạn đầu nên cô vẫn chưa biết tương lai của mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.

Cùng lúc này, Trấn Thành cũng đăng tải một video để giải thích mọi nghi vấn của mọi người rằng họ đang PR cho phim mới. Anh xác nhận lần nữa rằng 2 người thực sự có tình cảm với nhau và mong mọi người không nên vội vàng phát xét và soi mói về cuộc sống riêng tư để họ được bình yên.

PHƯƠNG ANH

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *