SUV tầm trung Chevrolet Captiva 2009 giá nay chỉ còn 262 triệu đồng

(baoxehoi) Từng có giá bán trong quá khứ lên tới hơn 700 triệu đồng đến 800 triệu đồng bản cao nhất nhưng giá 1 chiếc Chevrolet Captiva 2009 hiện bán lại giá rẻ giật mình chỉ 262 triệu đồng

Nhìn chung mặt bằng giá xe Chevrolet Captiva còn khá thấp trong đó có 1 chiếc xe màu vàng bản số sàn bán giá chỉ 262 triệu đồng, mất đi gần 1/3 giá gốc của xe sau 9 năm sử dụng.

Chiều dài cơ sở xe là 2,707 mm, kích thước 4,637 mm (dài) x 1,849 mm (rộng) x 1,720 mm (cao). Thiết kế của Captiva cho phép bố trí 5 chỗ ngồi hoặc 7 chỗ ngồi.

Tháng 10/2006, mẫu xe Chevrolet Captiva chính thức được giới thiệu tại Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước với 3 phiên bản LS, LT số sàn và LTZ số tự động sử dụng động cơ xăng.

Ở bản 2009 đèn hậu xe hẹp hơn so với bản 2006 đến 2008, ở 1 số nơi mẫu xe gọi là Captiva Maxx. Trang bị an toàn trang bị cho Captiva tùy vào từng thị trường bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS (Anti-lock Braking System), hệ thống ổn định điện tử ESP (Electronic Stability Programme), túi khí cho hàng ghế phía trước, dây đai an toàn có tính năng căng dây sớm và giới hạn lực siết. Ở một số thị trường khác, phiên bản cao cấp của Chevrolet Captiva còn được trang bị thêm túi khí rèm hai bên.

Xe sở hữu khoang nội thất màu vàng và phối màu đen khá đẹp mắt.

Xe có ốp nhựa giả gỗ, có bậc bước lên xuống đặt thêm và vè che mưa ở các ô cửa. Mẫu xe còn sạch sẽ và khá giữ gìn.

Tuy nhiên mẫu Captiva này khi lái được cho là không chắc chắn, xe khá ồn, không êm ái và nội thất có mùi khá dễ say. Ít chi tiết bọc da và đèn pha tối.

Nhưng chiếc xe có gầm khá cao, tầm nhìn thoáng kéo lại cùng kiểu dáng không bị lỗi mốt nên 1 thời mẫu xe này là mốt được mua rất nhiều ở Việt Nam, ở Hà Nội đi đâu cũng nhìn thấy mẫu xe này.

Xe có cốp khá rộng và gập được hàng ghế thứ 3 xuống. Giá xe hiện giờ chỉ còn 262 triệu vẫn là 1 lựa chọn đáng giá với những người thích xe SUV. Kiểu dáng còn khá mới không lỗi mốt cùng gầm cao, đa dụng cũng là những ưu điểm để quyết định chọn mua xe.

AN NHIÊN

Ảnh: banxehoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *