Jaguar Land rover ưu đãi lớn khách hàng mua xe tháng 7 và 8

Mới đây Jaguar Land rover Việt Nam đã đưa ra chương trình ưu đã rất hấp dẫn với khách hàng mua xe từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8/2018

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng và mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 110 triệu đồng tùy vào mỗi dòng xe. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe Jaguar hiện đang có sẵn tại hệ thống đại lý chính hãng.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Jaguar Việt Nam, tiếp tục chuỗi sự kiện trải nghiệm và khuyến mãi sôi động của hai thương hiệu xe sang Anh Quốc từ đầu quý II đến nay. Trước đó, khách hàng tiềm năng tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn đã có dịp trải nghiệm sức mạnh động cơ thể thao cùng các tính năng đường trường siêu việt của các mẫu xe Jaguar. Sự kiện trải nghiệm tương tự cũng sẽ sớm được tổ chức tại Đà Nẵng dành cho khách hàng khu vực miền Trung.

Hiện Land rover đang phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của hãng ở Việt Nam từ Range rover Evoque, Range rover Velar đến Range rover sport, Range rover và Land rover Discovery, Land rover Discovery sport. Còn Jaguar có từ XE, XF, XJL, F pace.

Các dòng xe đều được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc khi xe đi quá 100.000 KM.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *