3 xe ô tô va chạm dính nhau ở Quảng Ninh

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn xảy ra ở Đông triều Quảng Ninh vào ngày 27/7 khi 3 chiếc xe là Mazda BT50, xe Ford Focus bản hack back và 1 chiếc Mazda 2 bản sedan tông vào nhau.

Theo ghi nhận ở hiện trường chiếc Mazda BT50 bán tải đã tông vào chiếc Mazda 2 đi người chiều đồng thời tông vào chiếc xe Ford Focus màu đen đang đỗ trên sát vỉa hè cùng chiều. trong đó chiếc Mazda BT50 bán tải bị hư hỏng nặng phần đầu vì đâm vào 2 xe.

t

Còn chiếc Xe ford focus màu đen cũng bị hư hỏng nặng ở phần đuôi, nắp cốp xe bị vỡ và bung ra, 1 bên đèn chiếu hậu cũng bị vỡ hỏng hoàn toàn.

Cú đâm đã khiến chiếc Ford Focus tông vào vài chiếc xe máy đang để trên vỉa hè trong đó chiếc Dream vẫn còn kẹp vào đầu trước của chiếc xe Ford này.

t13

Cú đâm của chiếc Mazda BT50 khá mạnh khiến toàn bộ cửa kính phía sau của chiếc xe Ford bị vỡ một bên bánh chiếc xe Mazda bán tải vẫn bị kênh lên đường. Túi khí trong xe đã mở ra.

t14

Vụ tai nạn này đã khiến khá nhiều xe bị hư hỏng, giao thông cũng bị ùn tắc một chút đến khi cán bộ đến và giải quyết sự việc. Được biết vụ việc này xảy ra ở Đông Triều – Quảng Ninh.

Ảnh: Siêu xe đặt chân lên đất Quảng Ninh.

THẾ THÀNH

One Comment on “3 xe ô tô va chạm dính nhau ở Quảng Ninh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *