Black Cuillin siêu xe hoài cổ ra mắt

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe mang tên Black Cuillin đến từ Anh Quốc được trình làng, chiếc xe này là sản phẩm của hãng xe Eadon Green

Đặc trưng của chiếc xe này là kiểu dáng hoài cổ với lưới tảng nhiệt lớn mang phong cách xe “ngày xưa”, cặp đèn tròn nhìn hoài cổ nhưng thực chất là đèn xenon cực sáng và tích hợp cả đèn LED chạy ban ngày, các chi tiết ốp chrome sáng bóng phía trước sang trọng.

Phần thân xe với bộ mâm cỡ lớn đa chấu, đường ốp ốn lượn lớn trên thân xe đậm chất xe cổ, màu tím càng làm xe đặc biệt hơn và đèn hậu có tích hợp đèn LED báo rẽ…..thân vỏ bằng composite siêu nhẹ và cửa xe vẫn mở kiểu xe hiện đại.

Phần đuôi sau xe cũng mang chất xe coupe cổ với đường uốn được đánh giá khá đẹp, nhưng đèn hậu xe cũng là đèn LED và tích hợp camera lùi phía sau.

Nội thất xe lại nhìn khá hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi và chức năng, xe cũng khởi động bằng nút bấm và có màn hình cảm ứng cỡ lớn….

Động cơ xe là loại V12 và tốc độ tối đa là 275 km/h khiến chiếc xe mạnh như siêu xe tuy nhiên các thông số kỹ thuật và nhiều thông tin vẫn là “bí ấn”.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *