Siêu xe Aston Martin DB9 Volante độ khủng bởi Kahn

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Aston Martin DB9 Volante qua bàn tay độ của hãng Kahn trông đẹp và hầm hố hơn nhiều. Chiếc xe này còn có phần mui trần ấn tượng

Tại triển lãm xe hơi lừng danh Geneva 2017, chiếc siêu xe Aston Martin DB9 Volante đã được hãng Kahn độ lại và thay bằng cái tên mới Kahn Vengeance Volante.

So với xe nguyên bản chiếc siêu xe được thay bằng màu xanh độc đáo, sở hữu bộ body kit mới với ốp thân siêu xe rộng hơn. Bộ la zăng siêu xe sử dụng cỡ lớn 21 inch và có màu đen với nan cực độc, mang cá ở thân xe cũng là điểm khác biệt.

Phần đuôi siêu xe được nâng cấp mới, với ống xả kép thể thao màu đen, các chi tiết ốp các bon ở cản dưới và tên mới Vengeance dán ở đuôi siêu xe.

Cản trước hốc hút gió lớn, cặp đèn pha được bổ sung thêm đèn LED nhỏ chạy ban ngày và các đèn “kim cương”. Cản dưới siêu xe cũng ốp sợi carbon.

Nội thất xe gần như vẫn giữ nguyên so với bản cơ sở nhưng được bọc thêm chất liệu da Alcantara.

Ghế ngồi được bọc da mới và nhìn thể thao hơn. Chiếc xe cũng được độ lại công suất từ động cơ nguyên bản là V12 6.0L nạp khí tự nhiên, hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 6 cấp ZF, tuy nhiên công suất và thời gian tăng tốc của xe mới không được công bố.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *