Siêu xe SUV Aston martin DBX sẽ cạnh tranh Lamborghini URUS

(Baoxehoi) Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc siêu xe SUV Aston martin DBX đã chạy thử nghiệm trên địa hình Off Road, cùng xem thông tin về mẫu siêu xe SUV này dưới đây

Chiếc xe đa dụng SUV đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô của Anh cuối cùng cũng lộ diện.

Aston Martin đã phát hành hình ảnh của chiếc DBX SUV của mình trải qua một số thử nghiệm tại địa hình phức tạp ở xứ Wales.

Nguyên mẫu được ngụy trang hoàn toàn, nhưng về cơ bản người xem có thể hình dung ra về kiểu dáng tương lai của siêu xe này.

Nó đã phát triển khác một chút từ chiếc xe concept DBX đã được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva 2015, trông giống như một chiếc SUV truyền thống-crossover hơn, đằng sau xe có phần mái dốc xuống kiểu SUV Coupe.

Chiếc xe mang đậm chất Aston Martin, có lưới tản nhiệt rộng có vị trí thấp được bao bọc bởi đèn pha mỏng, trong khi phía sau dường như có một bộ đèn hậu tròn xếp chồng lên nhau.

Sức mạnh có thể đến từ một động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép được mượn từ Mercedes-AMG, được truyền xuống mặt đất thông qua một hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Aston cho biết sẽ sản xuất xe bản thương mại từ xe nguyên mẫu này, nó vừa phục vụ đi phố và vừa phục vụ Off road.

“DBX là một loại Aston Martin khác, nhưng chúng tôi sẽ thử nghiệm nó trong mọi điều kiện và trên tất cả các địa hình để đảm bảo mang lại trải nghiệm lái xứng đáng với thương hiệu lâu đời,” Matt Becker, kỹ sư trưởng của Aston, khẳng định trong một tuyên bố của công ty .

Việc sản xuất Aston Martin DBX SUV sẽ không được công bố cho đến cuối năm 2019. Nó sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Aston Martin ở St. Athan, xứ Wales, cùng với một loạt các xe siêu sang sedan Lagonda mới..

Mẫu xe sẽ hướng đến cạnh tranh cùng Lamborghini URUS hay mẫu xe Bentley Bentayga siêu sang là tên tuổi cạnh tranh lâu năm của hãng này.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *