Baoxehoi.net thay giao diện mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc và tra cứu tin tức của bạn đọc dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng hơn baoxehoi.net – Kênh tin tức ô tô xe máy Việt Nam đã thay đổi giao diện

Giao diện mới của Baoxehoi.net được thiết kế đơn giản hơn với các mục tin mới ở giữa trang chủ với các bài viết mới nhất từ các chuyên mục, các tin nổi bật trong ngày, tin tức mới ở cột bên trái và các tin tức nhiều người đọc ở cột bên phải.

Các chuyên mục vẫn được giữ nguyên bạn đọc có thể đọc từng chuyên mục riêng lẻ bằng các menu ở trên và cuối trang, các bài viết thiết kế chữ lớn hơn, lược bỏ các chi tiết “thừa” và đảm bảo là nội dung là quan trọng nhất.

Giao diện gọn nhẹ và tốc độ tối ưu hóa, các tin tức xe hơi sẽ được cập nhật hàng ngày và đa dạng trên nhiều lĩnh vực ô tô – xe máy. Baoxehoi.net vẫn giữ phương châm chỉ đăng tin tức liên quan đến xe máy.

Mong rằng với sự thay đổi giao diện mới baoxehoi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của bạn đọc và người xem để đây luôn là kênh thông tin xe hơi được nhiều người ưa chuộng và quan tâm.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.