Toyota Rush giá rẻ 700 triệu độ kiểu Lexus LX570

Gần đây trên khá nhiều trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về chiếc Toyota Rush mà nhìn trước giống hệt Lexus LX570. Tuy nhiên đây là xe độ mà thôi

Theo đó gói độ này rất đơn giản chủ yếu nâng cấp cản trước của xe với lưới tảng nhiệt nhựa. Ngoài ra có các ống pô mạ chrome hay phản quang đỏ phía sau cho hầm hố hơn. Gói độ này được nhập khẩu từ Thái Lan.

Xe vẫn giữ nguyên cụm đèn pha như Rush và thay đổi là lưới tảng nhiệt lớn. Ngoài ra có các khe hút gió dưới và đèn sương mù… Nếu nhìn thoáng qua không để ý lo go Toyota thì dễ nhầm đây là Lexus LX570 hàng xịn.

Đuôi xe vẫn giữ nguyên cụm đèn hậu và các lô gô của RUSH nguyên bản. Chỉ khác là ốp chrome ở các đèn hậu xe và thêm cánh lướt gió nhỏ trên.

Tổng chi phí độ chiếc xe này được đánh giá là rất rẻ chỉ khởi điểm từ hơn chục triệu mà thôi. Hiện chưa rõ giá body kit và tổng chi phí lắp đặt ở Việt Nam là bao nhiêu.

Nếu chịu chơi hơn có thể độ đèn LED ở các hốc gió và sơn nắp ca pô đen tương phản. Hay độ bậc lên xuống gương ốp vân carbon đỏ… với chi phí hàng chục triệu đồng.

Ở Việt Nam một chiếc Toyota RUSH chỉ có giá khoảng 670 triệu mà thôi. Nên việc bỏ ra hơn chục triệu độ Body kít là bình thường.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *