Xe sang độ Range Rover HSE 2013 lên bản cao nhất giá 4,5 tỷ

Xe sang độ Range rover SVautobiography
Xe sang độ Range rover HSE đời 2013 được nâng cấp thành bản cao cấp nhất SVautobiography 2019 và bán giá 4,5 tỷ đồng. Chi phí độ xe này lên bản cao cấp ước tính hơn 1 tỷ đồng, có lẽ do chủ xe đam mê.

Trên thực tế, những chiếc Range rover thùng to hiện tại đang giữ giá gần giá mua. Tầm 1 chiếc đời 2013 sau gần 6 năm dùng vẫn bán được giá 3,7 tỷ đồng. Trong khi đó giá xe lúc về Việt Nam thời điểm đó (năm 2013 mua mới) cũng chỉ trên 4,5 tỷ đồng mà thôi, bởi thuế lúc đó với xe nhập khẩu dung tích lớn còn ít, chứ chưa tăng mạnh như bây giờ. Nên có thể nói như chiếc Xe sang độ Range Rover HSE 2013 thành SVautobiography vẫn có giá coi như giữ nguyên ban đầu mua.

range rover độ SVautobiography

Chiếc xe thậm chí còn độ lên Body kít bản 2019 như đèn pha Full LED. Body kít cũng thay đổi ít. Chủ yếu thêm các ốp chrome ở phần hốc gió 2 bên và viền dưới xe. Ngoài ra đèn sương mù được đưa xuống dưới thanh ốp cho giống bản Svautobiography hơn.

Thậm chí đuôi sau xe còn được dán chữ Svautobiography. và thêm thanh ốp chrome ngang giữa 2 đèn hậu. Nhìn cho giống bản đời mới hơn.

range rover độ đẹp

Chiếc xe sang độ này còn thêm cả 4 ống xả tròn cho giống phiên bản mạnh nhất. Đèn hậu xe cũng là đèn xịn công nghệ 3D. Chi phí độ xe ước tính lên cả tỷ đồng. Xe còn sơn lại toàn bộ màu xanh diệp lục giống bản khủng chính hãng từng về Việt Nam.

Nhìn ngang thân xe có thể thấy xe là trục cơ sở. Vì nhìn ô cửa kính 2 ngắn. Tuy nhiên vẫn có chữ L ở ốp phía trên do chủ xe độ vào. Chiếc xe cũng dùng bệ bước điện được chủ xe lắp thêm. Vành xe cũng nâng cấp vành 21 inch kiểu SVautobiography.

Nội thất xe thì không thể nâng lên bản 2019. Và giữ nguyên bản cơ sở, nội thất vẫn y như lúc mua.

Xe vẫn dùng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged, sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 450 Nm. Cái giá 4,5 tỷ đồng của xe là chấp nhận được vì thực tế chủ xe có thể chịu lỗ hơn vì thêm gói độ này vào xe. Bởi nếu không độ xe cũng đã bán được giá 3,7 tỷ đồng, thêm gói độ 1 tỷ này rao giá 4,5 tỷ thì có nghĩa chủ xe cũng đã lỗ 200 triệu đồng so với bán xe nguyên bản.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *