Đại gia Campuchia mua Rolls royce Phantom đỏ cực đẹp

Đại gia Campuchia mua Rolls royce Phantom
Đại gia Campuchia mới đây đã mua 1 chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom màu đỏ mới cứng. Chiếc xe thuộc phiên bản mới nhất với nhiều chi tiết đặt hàng

Rolls royce Phantom thế hệ 8 là dòng xe siêu sang mới nhất. Được nhiều đại gia ưa chuộng, mỗi chiếc xe đều rất đẹp, sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm cho các ông chủ lớn.

Đại gia Campuchia mua Rolls royce Phantom 1

Ở phiên bản mới chiếc xe cũng có khá nhiều thay đổi làm Rolls royce Phantom hiện đại hơn. Từ cụm đèn pha hình chữ nhật vuông vắn hơn, các hốc gió dưới lớn hơn. Cùng vây cá sang trọng. Xe cũng có đèn pha rửa bằng hệ thống tự động. Lưới tảng nhiệt là nguyên khối bóng loáng.

phantom campuchia

Logo Spirit of Ecstasy được làm bằng vàng khối, có giá trị vài trăm triệu đồng bằng một chiếc ô tô nhỏ gắn trên nắp ca pô xe. Nhìn chung đã mua Rolls royce Phantom chủ xe phải là người siêu giàu có.

Vành xe Rolls royce Phantom

Chiếc xe siêu sang có vành đúc lớn cực hoành tráng cỡ 21 inch cực nổi bật. Bên trong là lô gô RR đẳng cấp. Phiên bản mới dùng lốp Continental.

phantom campuchia đẹp

Xe này cũng là bản EWB nên thân xe phía sau dài hơn hẳn trước, xe có kích thước dài 6 mét và cao tới 1,62 mét nên nhìn xe rất lớn dù là sedan.

Nội thất xe Rolls royce Phantom của đại gia Campuchia
Xe có nội thất cực xa xỉ và gây ấn tượng với gỗ óc chó ốp khắp xe. Các chi tiết chrome bóng độc đáo, các màn hình hiển thị tốc độ và camera 360 lần đầu tiên áp dụng cho xe. Dù thuế rẻ nhưng về Campuchia xe vẫn có giá ít nhất khoảng 1 triệu đô.
 
HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *