Những siêu xe nào đúng là thuộc sở hữu của Vũ Hữu Lợi ?

Trong những năm 2013, 2014 người tên Vũ Hữu Lợi thường xuyên đăng tải hình ảnh mình đứng bên những chiếc siêu xe tuyệt đẹp lên trang cá nhân của mình, mới đây không ít người cho rằng Lợi đi thuê dàn siêu xe về để khoe và chụp ảnh, thậm chí thuê cả nhà để làm màu, nhưng trên thực tế Vũ Hữu Lợi cũng đúng là chủ nhân thực sự của một số chiếc xe như Mercedes C200, BMW 3 series và Lamborghini, Bentley Flying spur. Điều này chắc chắn nhiều người quen Lợi và thường xuyên bên người này cũng biết rõ

Xem thêm:

Xe Container từng bị đổ trước cửa nhà “đại gia” Vũ Hữu Lợi

Những bài đăng của Lợi thường được rất nhiều Like và liên tục được truyền thông, các trang tin tức, báo lấy để viết bài. Cuộc sống của Lợi hiện ra trên FaceBook rất sang chảnh với siêu xe, nhà đẹp, đi du lịch, đứng bên người đẹp, sài hàng hiệu và hội thảo ở mọi nơi. Thực tế cũng có điều đúng nhưng cũng có những điều đã bị thổi phồng quá lên.

Lamborghini sự thật là xe của Vũ Hữu Lợi chứ không phải xe đi thuê

Theo một số nguồn tin gần với người này siêu xe Lamborghini Murcielago mui trần được tiết lộ không phải Vũ Hữu Lợi mua mà Lợi được Tập đoàn mẹ bên Nga tặng vì thành tích kinh doanh của người này. Điều này đã được Lợi tiết lộ qua các bài diễn thuyết tại rất nhiều hội thảo ở nơi mà Lợi làm kinh doanh “đa cấp” hay “theo mạng” vài năm trước.

[IMG]

Ảnh chiếc siêu xe Lamborghini của Vũ Hữu Lợi, một số trang mạng cho biết giá xe khoảng 1 triệu đô tương đương 20 tỷ đồng thời điểm đó nhưng thực tế siêu xe này lúc mới về chỉ có giá khoảng 8 tỷ mà thôi vì mang biển NG, không phải chịu nhiều loại thuế nhập khẩu như xe biển trắng.

Khi Lợi mang xe về nhà đã không ít người ném đá cho rằng Lợi đi thuê xe về để thể hiện với dân làng, nhưng chiếc xe này về bản chất được cấp cho Lợi để tạo ra hình ảnh một doanh nhân thành đạt và chịu chơi khi kiếm tiền được từ ngành kinh doanh đa cấp mà anh ta được “tôn vinh”. Người sử dụng xe thường xuyên được xác định là Vũ Hữu Lợi chứ hoàn toàn không có chuyện anh ta đi thuê về.

Vũ Hữu Lợi đã đi chiếc xe này từ năm 2012 đến năm 2015 thì bán lại xe này cho 1 người khác ở tận Gia Lai, ngay sau đó chiếc xe này đã bị các trinh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện và thu hồi cùng nhiều mẫu xe sang khác như Mercedes, BMW, Lexus…vì sử dụng nhiều loại giấy tờ giả.

Điều tra ban đầu cho biết nguồn gốc chiếc xe này, anh Nguyễn Văn H ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, khai nhận: Vào cuối năm 2014, qua trang mạng mua bán xe ô tô có một người đàn ông tên Vũ Hữu L ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, muốn bán chiếc xe Lamborghini Murcielago mang BKS ngoại giao. Anh H đã liên hệ và mua với giá 4,6 tỷ đồng. Sau đó anh H đã mua giấy tờ và BKS xe giả với giá 15 triệu đồng để sử dụng cho đến khi bị phát hiện.

Mua Bentley gắn biển trắng để đi lại

Vũ Hữu Lợi cũng từng xuất hiện đứng cùng chiếc Bentley Flying spur bản speed mang biển số trắng có giá chục tỷ đồng khi mới mua.

Chiếc xe này thường xuyên được người này sử dụng đi xa và đến thời điểm tham gia Ifan vào tháng 10/2017, Vũ Hữu Lợi vẫn đi làm hàng ngày bằng chiếc xe này.

Ảnh chiếc Bentley mang biển số 51A – 339.19 do Vũ Hữu Lợi điều khiển được chụp thời gian đầu năm 2018 bên cạnh những chiếc xe của các “lãnh đạo” ifan.

Điều này có thể khẳng định chiếc Bentley này là 1 tài sản thuộc sở hữu của Vũ Hữu Lợi vì từ khi xe mua đến nay cũng chỉ có Lợi sử dụng chiếc xe này mà thôi.

Năm 2007 Vũ Hữu Lợi từng về quê bằng chiếc Mercedes C200 chứ không phải Mercedes S500

Thông tin được Vũ Hữu Lợi tiết lộ trên trang “phật giáo và doanh nhân” là năm 2007 Lợi về quê với chiếc xe Mercedes S500 đầu tiên khiến nhiều người sửng sốt vì khi đi làm được 3 năm Lợi đã giàu như thế.

Trên thực tế Vũ Hữu Lợi từng mua 1 chiếc xe Mercedes C200 với giá 800 triệu đồng vào lúc mới mua, sau đó Lợi bán cho 1 người anh trai hiện đang cư trú tại TP Tuyên Quang tên là Thắng. Chiếc xe này cũng mang biển số Sài Gòn.

Khi được hỏi về chiếc Mercedes này nhiều người biết Lợi cho rằng anh ta keo kiệt vì lẽ ra với “hình ảnh là 1 đại gia giàu có và chịu chơi như anh ta nói” Vũ Hữu Lợi nên cho luôn anh mình chiếc xe để đi lại, nhưng Lợi vẫn bán giá hơn 500 triệu đồng.

Ngoài chiếc xe này thi thoảng Lợi về bằng 1 chiếc BMW 3 series đời cũ cũng mang biển số Sài Gòn.

Thời điểm về quê Tuyên Quang, Vũ Hữu Lợi từng tổ chức hội thảo để mời người dân tham gia nhưng không có ai đi theo

Một thông tin ít người biết đó là khi mang siêu xe về quê năm 2012 khi lượn xe quanh đây khoảng 1 tháng, sau tết Vũ Hữu Lợi đã tổ chức ngay 1 buổi hội thảo mời cả ngàn người đi để nói về cơ hội kinh doanh với các sản phẩm của Vision.

Ngay lập tức thông tin về sự thành công của Vũ Hữu Lợi xuất hiện trên khá nhiều trang mạng, với hình ảnh là 1 doanh nhân thành đạt, siêu giàu từng vượt qua khó khăn và còn gợi mở nhiều người tìm kiếm trên “gu gồ” để biết về anh ta hơn và ngành kinh doanh anh ta đang đứng đầu.

Nhưng rất ít người tham gia kinh doanh theo lời mời gọi của doanh nhân này vì còn bán tín, bán nghi khi anh ta dường như rất ít xuất hiện ở Tuyên Quang và không ít người cũng nhận ra bản chất đó là kinh doanh đa cấp.

Vũ Hữu Lợi cũng từng đưa lên mạng thông tin dự định và là lời hứa sẽ làm từ thiện 3 căn nhà tình nghĩa, tuy nhiên đến nay chưa có thông tin và kết quả về việc Lợi có tặng nhà tình nghĩa hay không ?.

Ngôi nhà đang xây 5 tầng giá hơn 20 tỷ đồng không phải của Lợi

Hình ảnh chụp căn biệt thự khủng đang xây 5 tầng với mặt tiền gần 20 mét không phải của Vũ Hữu Lợi vì trên Tứ Quận – Yên Sơn – Tuyên Quang không hề có ngôi nhà nào lớn như vậy. Tuy nhiên trên trang cá nhân mang tên “Loi Huu Vu” được cho là trang của người này chính thức trên Facebook vẫn xuất hiện hình ảnh ngôi nhà 5 tầng đang xây, dàn xe và một số giải thưởng gì đó mà anh ta đạt được, chính điều này gây hiểu lầm với nhiều người khác vì tưởng anh ta đang xây nhà to ở quê nhưng có thể anh ta chỉ dẫn ảnh ngôi nhà lên thể hiện rằng “anh ta mơ ước sẽ xây được nhà này cho bố mẹ trong tương lai mà thôi”.

Sự thật như các trang mạng đã đưa tin, chỉ có ngôi nhà của bố mẹ Lợi ở quê xây 2 tầng và 1 tầng tum khá nhỏ. Trước cửa nhà đề biển Vũ Minh sửa chữa xe máy. Theo tiết lộ của bà Sản mẹ Vũ Hữu Lợi, căn nhà được xây từ năm 2005 với giá gần 500 triệu đồng mà thôi. Các đồ vật trong nhà cũng đầy đủ, tiện nghi nhưng không đến mức siêu sang, giá hàng tỷ đồng như anh ta đã tiết lộ trên truyền thông.

Sở hữu 1 ngôi nhà 3 tầng ở Sài Gòn

Cách đây vài năm Vũ Hữu Lợi từng mua 1 căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn, đây là căn nhà duy nhất thuộc sở hữu của anh ta. Không rõ căn nhà này có giá bao nhiêu nhưng một số người cho rằng chỉ trên dưới 7 tỷ đồng. Nội thất và tiện nghi của ngôi nhà cũng chỉ ở mức trung bình chứ chưa nói được là siêu sang.

Lợi thường xuyên xuất hiện bên cạnh cả những biệt thự sang trọng. (Ảnh Eva)

Còn 1 số thông tin cho rằng Vũ Hữu Lợi mua nhà Hà Nội, Tuyên Quang, Gia Lai hay Đà Nẵng….là không đúng vì Vũ Hữu Lợi chỉ có duy nhất 1 căn nhà như đã nói ở trên.

Theo: TƯỜNG MINH ( Baogiaitrivn.net )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *