Cụ ông bị bắt khi lái xe Toyota Vios 2 đầu kỳ dị ra đường

(Baoxehoi) Mới đây 1 cụ ông ở Indonesia đã tạo ra chiếc xe Toyota Vios với khả năng lái cả 2 đầu và xe đầu xe đều giống nhau. Chiếc xe này đã bị cảnh sát bắt giữ ngay khi cụ ông vừa lái xuống đường

Điểm đặc biệt của chiếc xe này là nó có 2 đầu giống hệt nhau trong khi đó 1 đầu ngắn hơn và 1 đầu dài hơn, cả 2 đầu đều có 2 đèn pha, 2 lưới tảng nhiệt, 2 động cơ và hệ dẫn động 4 bánh toàn phần theo hướng đầu xe lái.

Để hoàn thành chiếc xe này đã có 10 người tham gia để lắp ráp và chế tạo với nửa năm trời cụ ông mới hoàn thành tác phẩm “để đời” này.

Cụ ông rất vui vì mình chế tạo ra chiếc xe này, tuy nhiên ông cho biết sẽ chỉ để xe ở nhà ngắm và cho người yêu xe xem chứ không lái ra đường nữa.

Chiếc xe này còn có cửa mở như xe Rolls royce và 2 phần đầu xe riêng biệt hướng lái, có nghĩa chiếc xe không có số lùi mà phải đổi đầu xe để tiến.

Ngay khi ra đường và bị bắt đã có hàng chục người dân hiếu kỳ vây xung quanh ngắm, cả những người cảnh sát thấy lạ mắt. Chiếc xe này vi phạm hàng loạt lỗi như đổi kết cấu xe, có đến 2 động cơ, chưa được đăng ký, chưa được kiểm định an toàn, không có đèn hậu, cửa mở sai kết cấu xe, đặc biệt chiếc xe còn mang 2 biển đăng ký (1 biển giả) do chưa làm xong biển dài cho xe. Tuy nhiên chiếc xe này cũng khiến ông cụ trở lên nổi tiếng trên khắp các báo đài.

HÀ SƠN

One Comment on “Cụ ông bị bắt khi lái xe Toyota Vios 2 đầu kỳ dị ra đường”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *