Vẻ đẹp tiếc nuối của hoa hậu thế giới Nicaragua

Hoa hậu thế giới Nicaragua 2014 Yumara Lopez vừa qua đời về căn bệnh ung thư não khiến người người hâm mộ xót thương vì tuổi đời cô còn quá trẻ và còn nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp. Cô là 1 trong những hoa hậu “hiếm” sở hữu vẻ đẹp tài sắc khá toàn diện. Cùng ngắm lại những hình ảnh của cô hoa hậu này.

Hoa hậu Thế giới Nicaragua qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não

h

Cô nàng hoa hậu Yumara Lopez đăng quang hoa hậu thế giới Nicaragua vào năm 2014 cô được đánh giá cao ở vẻ đẹp, sự sắc sảo và thông minh trong trả lời, giao tiếp.

h3

Thời điểm mới đăng quang hoa hậu chưa phát hiện ra căn bệnh này và cô đã cố gắng thể hiện năng khiếu trong làng siêu mẫu, catwall và biểu diễn thời trang, thậm chí ca hát.

h2

Yumara Lopez từng giành danh hiệu Á hậu 1 Nicaragua năm 2014 khi mới 20 tuổi. Sau khi Hoa hậu đột ngột từ bỏ ngôi vị, Yumara được trao lại vương miện và trở thành đại diện của đất nước dự thi Miss World 2014.

h5

Cô từng được tôn vinh sắc đẹp trên nhiều tạp chí danh tiếng, trong thế giới thời trang chỉ trong 1 thời gian ngắn cô đã gây dựng được tên tuổi cho riêng mình.

h6

Yumara Lopez được chẩn đoán ung thư não khi đang tham gia cuộc thi Miss World cuối năm 2014. Khi bị nhức đầu, chóng mặt và mờ mắt, người đẹp đã đi kiểm tra y tế và phát hiện ra một khối u trong não. Cô vẫn nỗ lực hoàn thành cuộc thi cùng 121 thí sinh khác trên khắp thế giới.

h4

Đầu năm nay, bệnh tình của Yumara ngày càng diễn biến nặng hơn. Cô bị mất thị lực và phải ngồi xe lăn. Cuộc phẫu thuật hồi tháng 4 cũng không giúp Yumara cải thiện tình hình sức khỏe. Từ cuối tuần trước, cô mắc thêm căn bệnh viêm phổi khiến cơ thể hoàn toàn suy kiệt.

h8

Dù đã cố gắng chạy chữa nhưng Yumara Lopez không thể qua khỏi và đã từ biệt cõi đời hôm thứ 3 tại bệnh viện Quân y ở Managua, Nicaragua. Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Thế giới Nicaragua và đại diện của cô cùng chia sẻ tin buồn qua mạng xã hội và gọi Yumara Lopez là một “chiến binh”.

Rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ những cảm xúc thương xót và mong rằng cô bình yên trong đất mẹ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *