Hoa hậu Thế giới Nicaragua qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não

Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2014 Yumara Lopez đã qua đời vào ngày 21/6 ở độ tuổi đang đẹp nhất là 22 tuổi. Rất nhiều người trong làng giải trí xót thương cho cô gái “hồng nhan, bạc mệnh”

Được biết, Yumara Lopez đã được các bác sỹ chẩn đoán ung thư não khi cô đang trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, diễn ra hồi cuối năm 2014. Sau khi thấy bản thân có những biểu hiện như nhức đầu, chóng mặt và mắt mờ dần, cô đã tiến hành đi kiểm tra y tế và phát hiện ra trong não có một khối u.

ngay-cuoi

Những ngày trong bệnh viện của cô nàng

Đến đầu năm nay, bệnh tình của Hoa hậu không những không có chuyển biến tốt mà ngược lại, ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do khối u phát triển, chèn trong não, Yumara Lopez đã hoàn toàn bị mất thị lực và cô không thể tự đi lại bằng chính đôi chân của mình.

Thế nhưng, ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng thời gian sau đó đã không giúp Yumara cải thiện được tình hình sức khỏe. Thậm chí, cuối tuần trước, cô còn được phát hiện mắc thêm căn bệnh viêm phổi khiến cơ thể hoàn toàn kiệt quệ.

Theo kết quả ban đầu, Yumara Lopez giành ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi Miss World Nicaragua 2014 (Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2014).

Tuy nhiên, do người đẹp Maria Esther Cortez Molina bất ngờ từ bỏ ngôi vị cao nhất, Yumara Lopez đã được phía BTC chỉ đạo thay thế và cô nghiễm nhiên trở thành Hoa hậu. Yumara Lopez cũng đã giành quyền đi thi Miss World cùng năm.

Yumara Lopez đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 21/6 vừa qua, tại bệnh viện Quân y ở Managua, Nicaragua, sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư não.

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

One Comment on “Hoa hậu Thế giới Nicaragua qua đời ở tuổi 22 vì ung thư não”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *