Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm tiền một giờ thừa mua siêu xe

tỷ phú phạm nhật vượng mua siêu xe
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang là người giàu nhất Việt Nam theo thống kê của của Forbes. Cách đây hơn 1 năm ông đã được thống kê mức kiếm tiền mà ai nghe cũng choáng

Baoxehoi 24h: Top 8 siêu xe đẹp và hiện đại nhất cho giới tỷ phú

Chiếc Lexus LX570 Supersport có thể nói là 1 siêu xe đỉnh cao và đẳng cấp. Mà nhiều người mơ ước thế nhưng với vị tỷ phú Phạm Nhật Vượng siêu giàu. Thì siêu xe chỉ là chuyện nhỏ và ông thừa sức mua sau vài tiếng làm việc.

Bất ngờ hơn đây còn là lúc thống kê cách đây hơn 1 năm vào thời điểm cuối năm 2017. Hiện tại khối tài sản của ông đã lên mức 7 tỷ đô vì vậy có thể nói vị tỷ phú đã giàu hơn nhiều. Mức độ kiếm tiền nhanh hơn.

Mặc dù vậy nhưng trên thực tế tỷ phú Vượng chỉ mua 2 chiếc Rolls royce Ghost, giá khoảng 40 tỷ đồng / chiếc và cặp Lexus LX570 giá hơn 8 tỷ đồng / chiếc. Được cho là phương tiện vị đại gia thường xuyên di chuyển.

Còn thực tế vị đại gia này chỉ cần 1 tiếng đồng hồ là đủ mua 1 chiếc Lexus LX570 giá hơn 10 tỷ đồng. Còn có người nói rằng nếu tỷ phú rơi tờ 100 USD mà mất 5 giây nhặt thì ông không nên nhặt vì 1 giây tỷ phú kiếm được 76 USD.

Cũng giống các đại gia Việt khác ông Vượng rất thích xe sang và siêu xe. Tuy nhiên ông lại truyền đam mê đến cả việc sản xuất xe ô tô. Đó chính là sản xuất ra những chiếc xe tuyệt đẹp mang thương hiệu Việt. Là xe Vinfast. Có thể sau này Gara xe nhà ông có ít nhất 2 chiếc sedan và SUV để thi thoảng đi làm.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *