Cặp xe máy honda mang biển số khủng toàn số một ở Cao Bằng

cặp xe máy biển ngũ quý đẹp cao bằng
Cặp xe máy Honda Wave và Honda Air Blade mang biển toàn số 1 của Cao Bằng đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ngắm Honda SH Mode biển khủng ngũ quý 9 giá hơn 500 triệu đồng

Ở Cao Bằng vốn đã có mã biển là 11. Nên nếu xe là biển ngũ quý thậm chí mã phụ cũng là số 1. Thì biển xe trở thành biển toàn số 1 giống nhau.

Theo quan niệm của người Á Đông số 1 là số tự nhiên đầu tiên thể hiện cho những điều mới sẽ đến. Ngoài ra số 1 cũng dùng để phản ánh vị trí đầu tiên và cao nhất. Nên nhiều người cũng hay mua Sym tứ quý, ngũ quý 1. Đặc biệt nếu may mắn bốc được biển xe Ngũ quý 1 thì không còn gì sướng bằng.

Chiếc xe đầu tiên là Honda Wave màu đen với biển số 11-b1 – 111.11 tuyệt đẹp. Giá xe Honda Wave mua mới chỉ từ 13 đến 20 triệu đồng. Chính vì vậy bốc được biển số này còn coi như xe có giá trị tăng lên 3 lần.

xe máy đẹp cao bằng

Chiếc xe thứ 2 là Honda Air Blade có giá bán khoảng 42 triệu đồng cũng mang biển số ngũ quý 1 siêu khủng và đẹp tuyệt vời.

Nhìn chung cặp xe máy này đã may mắn bốc được biển đẹp. Dù là xe giá rẻ tiền nhưng chủ xe cũng vô cùng hãnh diện khi đi ra đường.

Trước đó trên 1 số trang mạng xã hội đã có người rao bán xe biển ngũ quý 9. Là loại Honda Dream với giá 100 triệu đồng và sau đó nhanh chóng có người mua.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *