Toyota Altis giá 700 triệu độ siêu xấu tại Việt Nam

Mới đây trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ hình ảnh về chiếc xe Toyota Altis còn khác mới đẹp độ khắp xe với các hình dán và ốp chrome, các lô gô hãng xe khác xem thật đau mắt

Đầu tiên chiếc xe này độ loạt lô gô Sport hay Produced bay Power sport….lên xe ý thể hiện xe thể thao hơn, ngay tất cả viền cửa và cánh cửa, chỗ ốp dưới….đều dán các chi tiết chrome vào nhìn rất xấu.

Trên nắp ca pô chiếc xe dán loạt mang cá mua trên mạng vào, ngoài ra toàn bộ cản trước cả đèn đều ốp chi tiết chrome. Dán lô gô Bentley nhái lên nắp ca pô. Nhìn rất dị hợm.

Đuôi xe thêm các lô gô AMG của Mercedes, các tấm ốp chrome khắp đuôi xe, ngoài ra dán loạt thương hiệu như Summit hay RAYS vào đuôi như muốn thể hiện xe được độ bởi hãng này. Xe cũng đặt thêm cánh gió… Ngoài ra các viền đèn cũng ốp chrome.

Ở ô cửa kính sau dán chi chít các chữ TOYOTA TRD hay Sportmind và Corolla vào nhìn rất kệch cỡm.

Ngoài ra ngang hông còn độ thêm các hốc gió và viền chrome dưới. Nhiều người nhận xét “Chủ xe thừa tiền nên mới độ như vậy, dán vào chi chít nhìn quá xấu…” hay “Không chấp nhận được kiểu độ xe như thế này” hay “quá phí tiền, vừa mất tiền vừa làm xấu xe” và “Đề nghị chủ xe tháo hết ra trả lại sự nguyên bản cho xe”.

Bất cứ chỗ nào xe có chỗ trống, chủ xe cũng dán thêm các đồ vào xe vì vậy nhìn xe rất rối mắt và xấu. Nhiều người còn gọi đây là “Toyota Altis độ xấu thảm họa của năm”….

Ảnh: FB Trường Hải

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *