Độ xe cũng cần phải học cẩn thận, không người khác chê cười

(baoxehoi) Người ta thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” câu này cũng rất đúng với xe ô tô, một chiếc xe có chất lượng tốt, bền bỉ, tiện nghi hơn là 1 chiếc xe màu mè hình thức, đặc biệt độ các chi tiết xấu

Trên đường phố hằng ngày bạn dễ gặp những chiếc xe ô tô bị chủ xe độ rất lòe loẹt với những chi tiết dị hợm, khác biệt như các hình dán nhân vật hoạt hình, độ nhiều màu với những bộ body kít xấu xí như Chrome ốp linh tinh khắp xe, ốp body kít của những dòng xe khác vào xe mình, thậm chí độ đèn LED quanh xe, vừa chói mắt vừa mất thẩm mỹ, khiến nhiều người còn bức xúc.

Dù là siêu xe nhưng không biết độ chiếc xe sẽ xấu thảm họa.

Một chiếc xe sẽ trở lên xấu xí và dị hợm nếu chủ xe độ xe quá đà, lời khuyên đầu tiên cho người đang sở hữu xe ô tô là bạn không nên đụng vào bất kỳ chi tiết nào của xe, bạn nên giữ nguyên bản xe khi bạn chưa biết độ xe hay đã tham khảo những người am hiểu về xe và cho bạn những lời khuyên thật lòng.

Bất kỳ 1 mẫu xe ô tô nào ra đời đều được 1 đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và tìm thị hiếu khách hàng tùy loại xe nên bạn yên tâm dù bạn không độ xe thì chiếc xe vẫn đẹp nguyên bản và giúp bạn di chuyển hàng ngày.

Còn nếu muốn độ xe bạn cần phải học hỏi thật kỹ. Bạn nên nghiên cứu độ xe một cách “nhẹ nhàng và đủ đẹp” có nghĩ thêm các chi tiết cần thiết phù hợp với xe.

Đừng bao giờ nghĩ thích chi tiết nào là độ vào chi tiết đó vào xe mình, bạn sẽ hỏng hết xe. Như một người thích lưới tảng nhiệt xe Cadillac không thể nào độ vào chiếc xe Toyota Fortuner, nó sẽ thật thảm họa vì thiết kế Toyota Fortuner không phù hợp chút nào.

Để có 1 chiếc xe đẹp bạn cần độ rất nhiều công sức và cần suy nghĩ thật kỹ để tránh mất giá trị xe, ảnh minh họa

Hạn chế nhất là độ màu sơn xe: Nếu màu sơn nguyên bản đẹp bạn hãy để nguyên màu sơn, cùng lắm dán thêm 1 số chi tiết như Lô gô hay phối thêm chút màu cho đẹp.

Độ xe nên chú ý độ tiện ích cho xe: Đây là điều rất nhiều người không nghĩ đến vì vậy xe rất thảm họa. Bạn nên nghĩ đến chiếc xe độ vì mục đích gì: Để đẹp hơn, sang trọng hơn hay phục vụ bạn tốt hơn, hay có tác dụng trang trí bảo vệ xe. Ví dụ ốp thêm tay nắm cửa, phủ thêm Ceramic hay phủ gốm để xe chống xước thì tốt hơn.

Chú ý chọn Body kít phù hợp với xe bạn đừng dùng body kít nó quá hầm hố và chả có gì để người khác nhận ra xe bạn là loại gì như thế chiếc xe lại mất giá trị nhiều hơn.

Chú ý độ đèn xe, nên chọn đèn chiều tầm thấp tránh chói mắt người khác và độ đèn chủ yếu tăng thêm độ sáng vừa phải để đi đường nhìn rõ hơn.

Nên độ xe ở các cơ sở uy tín và chất lượng. Nguồn gốc của các sản phẩm độ vô cùng quan trọng. Cẩn thận các loại hàng giả, hàng nhái…

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *