Tìm được tác giả bài viết nàng tiên cá ở Quảng Nam

(Baoxehoi) Người tung tin bắt được nàng tiên cá ở Quảng Nam tên là Phạm Đắc Hậu sinh năm 1988 anh ta thừa nhận mình viết bài để tiêu khiển và câu like, tăng người đọc cho trang web

Sự thật về nàng tiên cá ở Quảng Nam

Sáng nay (23.12), Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được người viết câu chuyện “Quảng Nam ngư dân bắt được nàng tiên cá”, đăng trên trang mạng Quảng Nam Online (quangnamonline.com.vn) là Phạm Đắc Hậu (SN 1988, ngụ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Thông tin trong bài viết trên không có dấu hiệu gì là thật, nhưng nhiều người vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Sở TTTT cho biết đã phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ – Công an tỉnh Quảng Nam mời Hậu lên làm việc và người tung tin phát hiện nàng tiên cá này đã thừa nhận hành vi của mình là không đúng.

Hậu khai đã lấy hình ảnh một cô gái trên mạng để “chế” ra câu chuyện ngư dân ở xã Tam Anh Nam bắt được nàng tiên cá 48kg với mục đích tiêu khiển.

Hiện Sở TTTT tỉnh Quảng Nam đang hoàn thiện các thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo xe hơi đã thông tin: Vài ngày nay, trên trang mạng có địa chỉ quangnamonline.com.vn đăng tải bài viết có nội dung ngư dân tại xã Tam Anh Nam bắt được nàng tiên cá nặng 48kg, khiến dư luận xôn xao. Điều đáng nói, thông tin trong bài viết trên không có dấu hiệu gì là thật, nhưng nhiều người vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp Chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *