Cô gái nghiện chụp ảnh tự sướng với siêu xe

(Baoxehoi) Có khuôn mặt xinh đẹp như hot girl và vô cùng quyến rũ, nàng chân dài hot girl này chuyên đi mượn siêu xe để tự sướng chụp ảnh hàng ngày, cô coi đó là một sở thích

ô gái có nickname Wang Hong Jia nổi tiếng trên Weibo bởi những bức hình khoe xe sang đắt giá. Mỗi ngày Wang Hong Jia đều chia sẻ ảnh mình tạo dáng bên xế hộp hay ngồi trước tay lái, ăn diện và trang điểm tỉ mỉ. Có ngày cô nàng còn đăng ảnh với 4 chiếc xe khác nhau. Đến nay, Wang Hong Jia đã khoe một bộ sưu tập xe đủ các thương hiệu như BMW, Mercedes, Porsche, Ferrari, Lamborghini, Bentley, trong đó có không ít xe thuộc hàng số lượng hạn chế, tổng giá trị lên tới 25 triệu tệ (khoảng 87 tỷ đồng).

hot-girl-chup-sieu-xe

Trên Weibo, Wang Hong Jia cho biết mình sinh năm 1992, đang theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và chia sẻ ảnh chụp chung với các ngôi sao như Lục Nghị, Trần Hiểu. Trang cá nhân của Hong Jia thu hút hơn 38.000 người theo dõi nhờ diện mạo xinh đẹp và hình ảnh cuộc sống sang chảnh.

Tuy nhiên, mới đây, một netizen đã lật tẩy hơn 10 chiếc xe đắt tiền Wang Hong Jia chụp hình và giới thiệu như thể của mình trên thực tế đều không thuộc sở hữu của cô nàng. Hong Jia đã thông qua một diễn đàn xe cũ để hẹn gặp chủ xe, trong quá trình đôi bên làm quen thì tranh thủ chụp hình đăng lên mạng.

hot-girl-muon-xe-chup-anh

Khi biết chân tướng, nhiều netizen châm chọc cô nàng “vì muốn nổi tiếng mà chuyện gì cũng làm được”. Trước hàng nghìn bình luận chế giễu của netizen, Wang Hong Jia bày tỏ: “Khuôn mặt tôi, ngực tôi đều là của bản thân tôi, dựa vào chính mình thì chẳng có gì phải xấu hổ. Hơn nữa, tôi chỉ hẹn gặp chủ xe để xem xe, không hề bán thân”.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *