Những đám cưới siêu xe đình đám nhất ở Việt Nam

(Baoxehoi) Trong ngày trọng đại của đời mình, ai cũng muốn có 1 đám cưới thật đẹp và hoành tráng trong đó những chiếc siêu xe được coi là phương tiện giúp người ta nhanh nổi tiếng và đình đám nhất. Cùng điểm danh lại những đám cưới siêu xe thuộc diện đình đám nhất Việt Nam từ trước đến nay.

1, Đám cưới siêu xe của đại gia Hà Nội.

Một đám cưới siêu xe diễn ra cách đây khoảng 4 năm thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi có sự góp mặt của không dưới 20 siêu xe và xe sang trọng đắt tiền.

Nổi bật xe đưa dâu là Xe Rolls royce Phantom Drophead Coupe, bên cạnh đó đoàn rước dâu siêu xe này còn có vài chiếc Bentley Flying spur, Aston Martin, Audi TT, Mercedes SLK, Lexus RX, BMW Z4, BMW 5 series, Maserati, Ferrari….. Được biết những siêu xe này đều thuộc sở hữu trong showroom xe nổi tiếng của vị đại gia này ở Hà Nội là Sơn Tùng Auto.

Đến bây giờ độ hoành tráng và chịu chơi của đám cưới vẫn được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

2, Dàn siêu xe đám cưới của Á Hậu Trà My

Đám cưới của Á Hậu Trà My gây xôn xao dư luận vì dàn siêu xe rước dâu Á Hậu Trà My về Hải Dương. 

Đám cưới này cũng quy tụ hàng loạt siêu xe khủng như Lamborghini Murcielago, Ferrari 458 italia, Bentley, Cadillac, Lamborghini Gallador, Bentley, Rolls royce Ghost….

3, Đám cưới với nhiều siêu xe, xe sang ở Hà Tĩnh 

Đây là đám cưới con trai của 1 nữ đại gia nổi tiếng ở phố núi Hương Sơn Hà Tĩnh, đám cưới này được chú ý bởi có sự góp mặt của nhiều siêu xe, nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng đến hát và biểu diễn ở đám cưới.

Dàn siêu xe trong đám cưới này bao gồm nhiều xe khủng như siêu xe Ferrari california, siêu xe Rolls royce Ghost, Lexus LX570, Acura, Audi A8L, Mercedes GL500, Lexus GX470, Bentley Flying spur…..

Đến nay dù 4 năm trôi qua tuy nhiên một số trang mạng vẫn đưa tin về đám cưới này, tổng chi phí cho đám cưới được ước lượng gần 20 tỷ đồng.

4, Đám cưới với dàn xe siêu sang, siêu xe trăm tỷ ở Sài Gòn

Vào thời điểm cũng 4 năm trước 1 đám cưới siêu xe, xe siêu sang thuộc diện hoành tráng nhất nhì Sài Gòn gây xôn xao với sự góp mặt của 20 siêu xe và xe siêu sang chủ yếu là xe Rolls royce có tầm hơn chục chiếc, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Cadillac Escalade….

Đám cưới này đến giờ vẫn là đám cưới nhiều xe Rolls royce góp mặt nhất Việt Nam.

Điểm đặc biệt là 4 đám cưới thuộc diện đình đám bậc nhất Việt Nam đều được tổ chức vào thời điểm năm 2012 cách đây gần 4 năm. Đến giờ ít đám cưới có thể vượt qua xét về số lượng siêu xe và độ chịu chơi, chịu chi tổ chức đám cưới.

THẾ THÀNH (tổng hợp)

Nguồn video: Youtube

One Comment on “Những đám cưới siêu xe đình đám nhất ở Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *