Thiếu gia con người giàu nhất Trung Quốc tiêu 700 triệu một đêm

(Baoxehoi) Theo một số trang tin tức tại Trung Quốc đưa tin cậu ấm con đại gia giàu nhất Trung Quốc đã tiêu liền lúc 700 triệu đồng tại chương trình Halloween năm 2015 vừa qua.

Wang Sicong (27 tuổi) con trai độc của người giàu nhất Trung Quốc Wang Jianlin (Vương Kiến Lâm), vốn nổi tiếng với những màn tiêu tiền hoang phí. Trong dịp Halloween năm nay, anh này gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiêu hơn 30.000 USD (200.000 nhân dân tệ) chỉ trong đêm tại một câu lạc bộ nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Những bức ảnh về tờ hóa đơn trị giá 30.000 USD của quý tử 27 tuổi cùng bạn bè được lan truyền nhanh chóng. Wang Sicong xuất hiện với chiếc mũ đen, và có rất nhiều bạn nữ vây xung quanh. Bữa tiệc được tổ chức trong khu vực VIP.

Với khối tài sản khổng lồ 34,4 tỷ USD của người cha giàu nhất Trung Quốc, việc tiêu tiền của Wang Sicong không có gì ngạc nhiên. Trước đó, anh này luôn rất hào phóng trong chuyện tiền bạc.

Vào tháng 5/2015, Wang Sicong gây chú ý cư dân mạng khi đăng lên Weibo một bức ảnh chú chó của mình đeo 2 chiếc đồng hồ Apple Watch, giá trị của mỗi chiếc khoảng 126.000 nhân dân tệ.

Vào tháng 1/2015, anh thuê toàn bộ một khu nghỉ mát ở Tam Á để tổ chức sinh nhật, thậm chí mời cả T-ara – một trong 5 ban nhạc được yêu thích của Hàn Quốc, sang biểu diễn trong buổi tiệc. Wang Sicong sở hữu một công ty cổ phần trị giá 50 triệu bảng hoạt động trong lĩnh vực trò chơi máy tính và là một phù rể trong đám cưới cổ tích của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được tổ chức tại Thượng Hải hồi đầu tháng trước.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *