Lái siêu xe Lamborghini mui trần thuê quá nhanh gây tai nạn

(Baoxehoi) Một người đàn ông bỏ hàng chục triệu đồng ra thuê một chiếc siêu xe Lamborghini mui trần để tự lái, tuy nhiên do phóng quá nhanh và không làm chủ tốc độ, người đàn ông này đã gây tai nạn phá nát chiếc siêu xe đắt tiền.

Tại thị trường nước ngoài Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có giá vào khoảng 260.000 USD, vì thế không nhiều người có khả năng sở hữu siêu bò, tuy nhiên họ vẫn có thể dạo phố sau vô lăng siêu xe mui trần tuyệt đẹp này bằng cách thuê xe.

Một người đàn ông tại Las Vegas cũng chọn cách thuê siêu xe dạo phố và để đắm chìm trong thứ âm thanh làm say những người đam mê tốc độ. Nhưng điều đáng buồn là tình huống xấu nhất lại diễn ra với người cầm lái thuê siêu xe tại Las Vegas.

sieu-xe-lamborghini-bi-tai-nan-tan-nat

Khi đang xé gió tại vận tốc 120 mph tương đương 193 km/h, anh chàng này đã không làm chủ được tốc độ của chiếc Gallardo LP570-4 Spyder và mất lái, dẫn đến siêu bò rời khỏi đường chạy và kết thúc tại một con mương gần Red Rock Canyon trong tình trạng lật ngửa.

Siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4, sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất cực đại 562 mã lực, siêu xe mất khoảng 3,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Những hình ảnh hiện trường cho thấy siêu bò bị móp phần hông xe khá nặng, trong đó nhiều đoạn kẽm gai quấn lấy thân xe. Chưa rõ phần nội thất hay nắp capô có bị hư hỏng nặng hay không nhưng có lẽ cái giá phải trả cho công ty thuê siêu xe sẽ rất đắt.

Rất may người cầm lái không bị thương nghiêm trọng trong vụ phơi bụng của Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *