Thêm 1 đám cưới chơi trội đậu trực thăng rước dâu giữa đường

Mới đây một đám cưới hoành tráng diễn ra ở Trung Quốc khi chú rể dùng trực thăng để rước dâu, tuy nhiên chú rể đã dựng chiếc máy bay giữa đường gây cản trở giao thông và tắc đường.

Theo Shanghai Daily, hôm 24/7, nhiều tài xế ôtô ở khu Phố Đông, thành phố Thượng Hải, bất ngờ khi một chiếc trực thăng xuất hiện trên đường và gọi cho cảnh sát để xin giúp đỡ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau đó nhưng cơ quan chức năng cho hay cả việc phong tỏa đường lẫn hoạt động bay của chiếc trực thăng đều đã được cấp phép.

dam-cuoi

Chiếc máy bay trực thăng cỡ lớn đậu giữa đường khiến nhiều người choáng

Phi cơ trên được thuê để đưa một đôi cô dâu, chú rể đến hôn trường. Những hình ảnh trên mạng xã hội Weibo cho thấy đôi uyên ương cười hạnh phúc khi bước lên trực thăng. Theo báo chí địa phương, cả hai đều xuất thân từ các gia đình giàu có và thanh thế.

Để đảm bảo an toàn cho việc hạ cánh, các bảo vệ của đám cưới đã phong tỏa con đường. Các tài xế ôtô được cho là phải xếp hàng dài chờ đợi hơn một giờ mới có thể di chuyển tiếp.

xe

Cả trăm xe ô tô bị tắc đường và nối nhau trên đường phố

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc trước vụ việc trên. Họ cho rằng dù cô dâu, chú rể được quyền chi tiền để làm những gì họ muốn, giới chức Thượng Hải nên cân nhắc đến những người bị ảnh hưởng.

Theo các quan chức giao thông, nếu xác định hoạt động của cặp đôi trên là trái phép, họ có thể bị phạt ít nhất 100.000 nhân dân tệ (15.000 USD) và phi công của trực thăng sẽ bị tịch thu bằng lái.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *