Hai vụ mẹ để quên em bé trong xe giữ trời nắng

Ảnh minh họa

(Baoxehoi) Trông con là công việc đòi hỏi phải có sự cẩn thận và chăm chút càng em bé từng chút một, thế nhưng có những người mẹ khá “lơ đễnh” để quên con trong xe. Mới đây nhất 1 em bé đã bị tử vong vì mẹ để trong xe 3 tiếng giữa trời nóng.

Bố mẹ tham dự buổi lễ ở nhà thờ quên con trong xe 3 tiếng khiến em bé thiệt mạng

Theo CBS, cậu bé qua đời trong chiếc SUV của gia đình tại bãi đỗ xe của nhà thờ vào đúng đợt nắng nóng đỉnh điểm ở Đông Dallas, Mỹ.

m1

Vụ việc này đang gây sốc vì sự không cẩn thận của bố mẹ khiến con mất mạng trên chiếc Honda Pilot

Chỉ khi được một người cùng đi lễ cảnh báo, bố mẹ của nạn nhân mới nhận ra con họ đã mất tích. Cậu bé không có mặt cùng 4 đứa con khác khi những đứa trẻ này rời khỏi một lớp học Kinh thánh.

Người bố phát hiện con trai ở trong xe và đưa vào nhà thờ ngay sau đó nhưng đã quá muộn.

“Ông ấy ôm con mình nhưng đứa bé không động đậy”, Reng Om, một thành viên Giáo hội, kể.

Cảnh sát chỉ tiết lộ vài thông tin về vụ việc và cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra.

Các nhà chức trách Mỹ đã đưa ra cảnh báo về sự nguy hiểm của việc để trẻ em trong xe hơi dưới thời tiết nóng bức sau khi một bé gái 4 tuổi tử vong do bị bỏ lại trong xe ở Pennsylvania tuần trước.

Em bé bị mẹ nhốt trong xe, cảnh sát phải phá cửa xe

Em bé bị bỏ lại trong xe suốt 40 phút trong khi mẹ đi mua sắm. Vụ việc xảy ra đúng vào ngày nắng nóng đỉnh điểm ở Anh, báo Daily Mail đưa tin.

Người mua hàng đã gọi cảnh sát sau khi phát hiện chiếc xe và em bé bị bỏ mặc ở ngoài chi nhánh cửa hàng Next tại Watford. Cảnh sát phải phá xe, sau khi tìm không được người mẹ.

m

Em bé may mắn vì cảnh sát phát hiện ra và nhanh chóng phá cửa xe

Một người chứng kiến sự việc cho biết, hàng loạt người qua đường yêu cầu các nhân viên an ninh tìm cách cứu đứa trẻ vì nhiệt độ ngoài trời đã tăng cao.

Sau khi đứa bé được giải thoát, người mẹ mới quay lại. Có vẻ bà mẹ mải mua sắm nên quên bẵng đứa nhỏ trong xe, những người chứng kiến sự việc cho hay.

Qua đó mỗi bậc phụ huynh cần hết sức cẩn thận khi cho trẻ ngồi trong xe ô tô nhất là những em bé ít tháng tuổi hay trẻ sơ sinh.

PHƯƠNG ANH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *