Sự thật thông tin Diễm Hương sinh con bí mật lần 2

Ảnh minh họa: DIễm Hương khi mang thai lần 1

Diễm Hương cho biết, cô cũng khá hoang mang khi nhiều bài báo viết rằng cô đã bí mật sinh con lần 2.

Ngày hôm nay, đồng loạt nhiều trang tin đã đăng tải thông tin Hoa hậu Diễm Hương bí mật sinh con lần 2. Nghi án việc Diễm Hương bí mật sinh con bắt đầu từ một bức ảnh cô chia sẻ hình ảnh một bé trai khác trên trang cá nhân và chia sẻ là em trai của bé Noah (con trai đầu lòng của Diễm Hương).

Người đẹp viết: “Các con à, gia tài của mẹ giàu lắm. Mẹ sẽ để dành cho con tất cả thời gian và tuổi xuân của mẹ cho con. Mẹ đã chắt chiu từng kỉ niệm cùng con và cho con. Mẹ đã gom hết tình yêu trên vũ trụ này để cho con. Mẹ đã và đang làm đầy hơn gia tài để lại ấy. Nhưng có lẽ, mẹ muốn dành cho con đó là sự giáo dục, sự bồi dưỡng về nhân phẩm và mẹ sẽ trao cho con chỉ là nụ cười mãn nguyện khi bên với con. Anh 2 Noah và em 3 Kèn”.

Tuy nhiên khi liên lạc với Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cô cũng hoàn toàn bất ngờ vì những chia sẻ trên trang cá nhân chủ yếu là tâm sự của cô. Đứa bé là con trai của một người anh rất thân thiết của Diễm Hương, cô cũng nhận làm mẹ đỡ đầu nhóc tì tên Kèn này.

hhh

Bức ảnh dấy nên nghi án Diễm Hương bí mật sinh con thứ 2, tuy nhiên đây chỉ là con của một người anh rất thân thiết với Diễm Hương.

Hiện tại, Diễm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai. Cô vẫn tích cực hoạt động showbiz, và tham gia nhiều hơn vào diễn xuất. Cô cũng chưa có ý định sinh con lần 2, với Diễm Hương con cái hoàn toàn là do duyên.

ax

Diễm Hương và con trai đầu lòng, bé Noah Nguyễn.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá / eva.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *