Hai đại gia Mexico mua 2 siêu xe Lamborghini Centenario

(Baoxehoi) Mặc dù Mexico không nhiều siêu xe hiếm và khủng, tuy nhiên mới đây 2 đại gia Mexico đã đặt mua 2/40 chiếc siêu xe khủng và hiếm Lamborghini Centenario với giá gần 1,8 triệu đô / chiếc

Mới đây, hãng Lamborghini đã tổ chức sự kiện ra mắt Huracan LP580-2 và Huracan Spyder tại Mexico. Tại sự kiện này, ông Martin Josephi, CEO Lamborghini Mexico, cũng thừa nhận hai chiếc siêu xe triệu đô Centenario sẽ được chuyển đến Mexico trong thời gian tới.

Theo ông Josephi, hai đại gia Mexico đã đích thân đến nhà máy của Lamborghini tại Sant’Agata Bolognese, Ý, để yêu cầu chế tạo cặp đôi siêu xe Centenario theo ý mình. Đáng tiếc thay, ông Josephi từ chối tiết lộ cấu hình cụ thể của cặp siêu xe triệu đô Lamborghini Centenario mà hai đại gia Mexico đặt mua.

lb1

Đây là 1 trong những siêu xe độc và hiếm nhất của hãng Lamborghini

Thay vào đó, ông Josephi chỉ tiết lộ việc hãng Lamborghini sẽ tổ chức sự kiện ra mắt siêu xe Centenario dành cho khách hàng VIP tại Mexico trong thời gian tới. Khách hàng có thể chọn mua Lamborghini Centenario phủ sợi carbon trần như chiếc xe trưng bày trong triển lãm Geneva 2016 hoặc sơn màu theo ý thích.

lb2

Nội thất siêu xe tiện nghi và sang trọng.

“Chúng tôi rất vui mừng xác nhận Mexico sẽ là nơi đến của 2 trong số 40 chiếc Lamborghini Centenario xuất xưởng trên toàn cầu”, ông Josephi khẳng dịnh. Cũng theo ông Josephi, khách hàng tại Mexico rất đam mê siêu xe Lamborghini đến mức sẵn sàng trả số tiền thuế khổng lồ để nhập về nước. Bên cạnh đó, tại Mexico còn có những bộ sưu tập bao gồm siêu xe Lamborghini ngay từ thủa sơ khai.

Hiện danh tính của 2 đại gia này chưa được công bố, tuy nhiên chắc chắn 2 đại gia này rất giàu có và đam mê, am hiểu về chiếc siêu xe Lamborghini Centenario nên bỏ ra 1 số tiền khổng lồ để mua 2 xe này.\

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *