Sự thật Mercedes AMG GTS 2016 giá 3,3 tỷ là xe biển nước ngoài CV

(Baoxehoi) Thông tin chiếc siêu xe Mercdes AMG GTS màu đỏ từng thuộc sở hữu Cường đôla bán lại giá 3,3 tỷ gây choáng. Trên thực tế xe này gắn biển CV được miễn thuế và vì vậy giá bán trên là chấp nhận được

Một số thông tin đang rao bán chiếc xe Mercedes AMG GTS 2016 màu đỏ được cho là từng sở hữu Cường đô la giá 3,3 tỷ và rẻ hơn chính hãng 8,6 tỷ là sai và chưa đúng. Trên thực tế xe này mang biển số CV và miễn thuế. Vì vậy cái giá xe là 3,3 tỷ là hiểu được. Vì lúc mới mua về và gắn biển CV giá xe chỉ 4,5 tỷ mà thôi. Như vậy sau 4 năm sử dụng xe chỉ mất giá khoảng 1,2 tỷ so với giá lúc mới mua chứ không hề phải 8,6 tỷ đồng.

Hình ảnh chiếc xe khi mới về Việt Nam và Cường đôla mới mua được trang Xehay ghi lại. Tại thời điểm mua và ra biển số CV giá xe chỉ khoảng 4,5 tỷ đồng mà thôi. Không có chuyện giá xe hồi đó là 10 tỷ nếu ra biển số trắng và đóng đủ thuế.

Tại Việt Nam khá nhiều chiếc xe gắn biển số CV và giá xe rẻ hơn 1 nửa, thậm chí 1/3 xe gốc là bình thường. Siêu xe Mercedes AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nhờ đó, Mercedes-AMG GTS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Xem thêm:

Nên đưa tin giá xe chuẩn xác giúp người tiêu dùng chọn xe đúng

Ảnh chiếc xe sang Mercedes rao bán giá rẻ gây ngạc nhiên. Trên thực tế để biết giá xe chính thức, tại sao giá xe rẻ như vậy bạn nên liên hệ với showroom hay đại lý bán xe. Đôi lúc do chưa hiểu thì mua xe dễ hiểu lầm. Được biết xe này đã chạy 15.000 KM.

Theo tìm hiểu một chiếc Mercedes AMG GTS 2016 ra biển trắng nếu bán lại giá hiện tại vẫn khoảng 7 tỷ đồng, thậm chí hơn nếu Km đi ít và xe giữ gìn cẩn thận. Vì vậy bạn nên tham khảo giá thật kỹ trước khi mua xe, tránh nghe các thông tin không đúng trên các trang mạng xã hội chưa kiểm chứng.

PHƯƠNG LINH

Thủ tướng đề nghị báo chí tích cực phản bác thông tin sai trái trên mạng xã hội

One Comment on “Sự thật Mercedes AMG GTS 2016 giá 3,3 tỷ là xe biển nước ngoài CV”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *