Lexus LM300 về Việt Nam ít nhất cũng không dưới 5 tỷ đồng

Lexus LM đời mới về Việt Nam 5

(Baoxehoi) Một số thông tin cho rằng chiếc Lexus LM300 nếu về Việt Nam giá sẽ khoảng 3 tỷ đồng là không đúng.

Ở Việt Nam mẫu xe anh em song sinh của Lexus LM300 là chiếc Toyota Alphard đang có giá bán thấp nhất từ 4 tỷ đồng. Còn chiếc Lexus LM300 là xe Minivan hạng sang, mang thương hiệu Lexus đẳng cấp hơn và thiết kế từ nội ngoại thất đến máy móc cao cấp hơn. Chính vì vậy giá chiếc Lexus LM300 sẽ không hề rẻ ở Việt Nam.

Nếu chiếc Minivan hạng sang cỡ lớn này về Việt Nam trong thời gian tới. Giá bán của chiếc xe chắc chắn sẽ cao hơn Toyota Alphard. Dự đoán khởi điểm từ 5 tỷ đồng, còn bản khoang nội thất thương gia giá sẽ cao hơn nữa (Có thể trên 6 tỷ đồng).

Chiếc xe sẽ có kích thước lớn hơn chút so với đàn em đạt kích thước tổng thể DxRxC: 5.000×1.850×1.895 mm. Xe có phiên bản 7 chỗ và bản khoang nội thất thương gia cao cấp.

Nội thất xe sẽ rất tiện nghi và đầy đủ các chi tiết. Từ ốp gỗ, các màn hình đến khoang nội thất sau có vách ngăn.

Chiếc xe hướng đến những người giàu có có gia đình hay đi chơi xa. Hoặc ông chủ thích xe rộng rãi và đủ tiện nghi như một căn phòng di động.

Theo như công bố từ nhà sản xuất, Lexus LM 300h sẽ có hai tùy chọn về động cơ. Đầu tiên là loại động cơ 2.5L, 4 xy lanh chu trình Atkingson kết hợp cùng động cơ điện hybrid. Kế đến là động cơ xăng V6 3.5L. 

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *