Siêu xe Ferrari 488 GTB độ phong cách người nhện ở Sài Gòn

(Baoxehoi) Mới đây 1 siêu xe Ferrari 488 GTB với lớp vỏ rất lạ mắt kiểu phong cách người nhện xuất hiện trên đường phố Sài Gòn gây chú ý

Chiếc xe được độ với màu đỏ là chủ đạo bên cạnh đó là các đường cắt chéo và cắt ngang màu đen quanh xe theo kiểu mạng nhện và màu xanh kéo dài ở nắp ca pô cũng như phần dưới thân xe làm xe rất nổi bật.

Được biết siêu xe này đã xuất hiện ở Sài Gòn từ đầu tháng 3/2017 và có vẻ chủ xe vừa mua xe đã mang xe đi độ mang phong cách người nhện như vậy, từ đó đến nay siêu xe vẫn giữ nguyên phong cách như vậy. (ảnh zing).

Được biết chiếc siêu xe này được độ thêm mâm đơn 5 chấu hàng hiệu mới và có ốp carbon cản dưới, cả ốp gương siêu xe. 488 GTB được trang bị máy V8 3.9l tăng áp kép hoàn toàn mới. Như vậy, 488 GTB đã trở thành chiếc Ferrari với động cơ đặt giữa đầu tiên sử dụng turbo, kể từ sau huyền thoại F40 vào cuối thập niên 80. Khối động cơ này đem tới công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Có 1 số nguồn tin cho rằng siêu xe này hiện đã chuyển về màu sơn đỏ phối đen ở nóc xe thể thao hơn. Tuy nhiên 1 số nguồn tin lạ cho rằng đó có thể là xe khác bởi hiện tại họ vẫn gặp siêu xe “người nhện” trên đường.

PHƯƠNG ANH 

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *