Ford ranger wildtrak độ kiểu xe cảnh sát Dubai ở Phú Thọ

(Baoxehoi) Dựa trên cảm hứng là những siêu xe của cảnh sát ở Dubai mới đây 1 người chơi xe đã nâng cấp chiếc Ford ranger wildtrak mang chất xe cảnh sát Dubai khá nổi bật

Ở Việt Nam dòng xe Ford Ranger được biết đến như là “vua bán tải” bởi kiểu dáng lớn, đầm chắc, giá cả hợp lý khiến nó trở thành hàng hot hiện nay. Nhiều chiếc xe đã được độ với các phong cách khác nhau.

Chiếc xe ở Phú Thọ là dòng Ford ranger wildtrak cao cấp nhất của Ford Ranger ở Việt Nam, chiếc xe có giá bán hơn 900 triệu đồng và là dòng xe bán tải 2 cầu mạnh mẽ dùng động cơ xăng 3.2. Chiếc xe ở Phú Thọ được dán đề can xanh ở ngang thân xe và phần cản trước xe. Xe cũng có bậc lên xuống mạ chrome và bộ la zăng sáng bóng hàng thửa.

Xe có dán đề can chữ Ả Rập lên xe và có cả lô gô của cảnh sát Dubai là hình vòng hoa nguyệt quế và chiếc thuyền buồm bên trong.

Nguyên bản siêu xe cảnh sát Dubai là nguồn cảm hứng để độ chiếc xe bán tải ở Phú Thọ.

Phía trên chiếc xe này được ốp thêm cả sợi carbon ở cản trước và thêm đèn LED ở đèn pha và sọc xanh chạy trên nắp ca pô cũng như chữ POLICE ở phía trên nhìn khá hầm hố. Cách độ xe của chủ xe cũng khá sáng tạo.

PHƯƠNG LINH / Ảnh: Xe Phú Thọ

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Ford ranger wildtrak độ kiểu xe cảnh sát Dubai ở Phú Thọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *