Sao nữ phim “Hậu duệ mặt trời” bị đồn là gái bao

Song Hye Kyo đang bị đồn là làm gái bao cho 1 vị giám đốc truyền thông, cô hiện đã đâm đơn kiện để bảo vệ danh dự cho mình trước những lời đồn độc địa kia….

Theo những thông tin trên mạng, kiều nữ xứ Hàn nhiều năm qua nhận được sự bao bọc của một giám đốc truyền thông.

Theo Mydaily, thời điểm này khi Song Hye Kyo được chú ý nhờ Hậu duệ của mặt trời, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cô được đại gia cấp dưỡng. Theo tin tức, Song Hye Kyo thường gặp gỡ riêng một giám đốc ngành truyền thông. Giữa họ tồn tại mối quan hệ tình cảm bí mật.

Công ty không quên nhắc lại, năm 2013, họ đã cung cấp bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo chưa từng gặp gỡ riêng tư vị giám đốc kia. Cô cũng không nắm giữ lượng cổ phiếu lớn – được cho là quà tặng của doanh nhân này – như lời đồn thổi.Phía đại diện Song Hye Kyo tỏ ra bức xúc trước cáo buộc này. Họ cho rằng đây là chuyện bịa đặt trắng trợn nhằm bôi nhọ danh dự nữ diễn viên. Công ty quản lý của cô – UAA khẳng định đã đệ đơn kiện đích danh 24 cư dân mạng – những người bị nghi vấn tung tin thất thiệt.

anh-sao-nu

“Chúng tôi kiên quyết sẽ tìm ra sự thật, danh dự của nghệ sĩ cần được bảo vệ. Vụ việc này từng xảy ra, không thể hiểu tại sao sau 3 năm, tin đồn lại phát tán”, phía UAA chia sẻ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ Hàn Quốc đau đầu vì những tin đồn tình ái bất chính. Năm 2014, Lee Da Hae từng khởi kiện nhóm cư dân mạng tung tin cô là bồ nhí một doanh nhân. Kết quả, những người phát tán tin tức đã phải nhận án phạt lao động công ích và nộp tiền bồi thường danh dự.

Trước đó trong họp báo nàng Kang Mo Yeon xinh đẹp của Hậu duệ mặt trời chia sẻ thêm: “Dù xét về tuổi, tôi được coi là người lớn hơn nhưng nếu nói về tuổi cơ thể, có lẽ Song Joong Ki mới là người dừ hơn. Cậu ấy thường xuyên bị ốm. Có lẽ lần tới, tôi nên làm việc với một nam diễn viên trẻ hơn cả Song Joong Ki”.

Khi nói về chuyện tình làm say lòng khán giả trong Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo cho biết: “Kể từ sau Ngôi nhà hạnh phúc, đã một thời gian dài tôi không vào vai một nhân vật với cá tính tươi vui như Kang Mo Yeon. Ban đầu, tôi chưa thể hoàn toàn nhập vai nhưng nhờ có bạn diễn của mình, tôi có thể biểu lộ cảm xúc trong các phân cảnh dễ dàng hơn”.

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *