Ca sĩ Trần Lập được an táng Phú Thọ

Chiều nay 23/3, linh cữu của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Trước đó vào sáng nay, lễ viếng và truy điệu Trần Lập được tổ chức từ 7h30 đến 9h tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – Số 5 Trần Thánh Tông – Hà Nội.
Nhiều bạn bè, anh em, đồng nghiệp của ca sĩ Trần Lập đã đến thăm viếng, đưa tiễn anh như Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng, ca sĩ Bảo Anh – học trò Trần Lập ở The Voice, cựu danh thủ Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh, MC Vân Hugo, MC Anh Tuấn, gia đình ca sĩ Sơn Tùng M-TP,…

Ca sĩ Trần Lập có tên đầy đủ là Trần Quyết Lập, sinh ngày 12/12/1974 tại Hà Nội. Sinh thời, anh được xem là một trong những thủ lĩnh của làng nhạc rock Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động âm nhạc, gắn bó cùng ban nhạc Bức Tường.

12h45 trưa 17/3, rocker Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã qua đời tại nhà riêng vì căn bệnh ung thư.

Cùng với ban nhạc Bức Tường, Trần Lập và những người bạn đã thu 5 album nhạc rock cùng nhiều ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ đam mê nhạc rock tại Việt Nam như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá, Đường đến ngày vinh quang,… cùng nhiều liveshow rock.

Đầu tháng 11 năm ngoái, Trần Lập công khai thông tin mình hiện đang mắc bệnh ung thư. Dù đã cố gắng chữa trị, nhưng bệnh tình của Trần Lập vẫn không thuyên giảm. Ngày 17/3, anh qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 42 tuổi.

Trên đường đưa linh cữu Trần Lập từ nhà tang lễ về nơi an nghỉ cuối cùng, một nhóm những người mê xe mô tô tại Việt Nam đã cùng đến hộ tống anh. Dẫu đầu đoàn xe là MC Anh Tuấn, một người bạn lâu năm của Trần Lập.

Theo: Vntinnhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *