Rolls royce Phantom rồng mạ vàng 35 tỷ chạy taxi ở Quảng Ninh

Có lẽ ở Việt Nam khó ai theo được đại gia Quảng Ninh khi mang xe siêu sang của mình đi chạy taxi. Chiếc xe siêu sang còn mạ vàng 24K cực hoành tráng

Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng bán lại giá rẻ 17,5 tỷ ở Việt Nam

Những hình ảnh mới nhất chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy chiếc Rolls royce Phantom mang biển số Quảng Ninh đã gắn lô gô của hãng TAXI Móng Cái vào hông xe. Được biết chiếc xe này của ông chủ hãng Taxi Móng Cái và ông cũng dán lên vừa để quảng bá cho hãng taxi nhưng cũng tiết lộ xe này được dùng để chạy taxi siêu VIP và có thể cho thuê đám cưới như những xe khác.

Dù có đúng xe dùng để chạy taxi thật nhưng giá xe này chắc cũng tiền hàng triệu đồng cho vài Km trên đường nên những người đi được chiếc Rolls royce này cũng đã quá sướng.

Từng có lần có vị khách nước ngoài đi taxi xe Rolls royce Phantom này nhưng do hết xăng phải đổ xăng giữa đường.

Chiếc xe còn là Rolls royce rồng có giá mua ban đầu khoảng 35 tỷ đồng chưa kể đăng ký. Tại thời điểm mua năm 2011 đây cũng là chiếc xe đắt nhất Quảng Ninh chứ không hề đơn giản.

Rolls royce Phantom rồng này sử dụng động cơ V12 dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất 453 mã lực và mômen xoắn cực đại 720Nm.

Nội thất chiếc xe phải nói là sang trọng tột đỉnh, đầy đủ tất cả các chi tiết sang chảnh nhất và hiện đại nhất với các chất liệu xa xỉ hàng thế giới.

Hàng ghế sau xe còn có cả vách ngăn và màn hình siêu sang trọng với nội thất rộng rãi như 1 căn phòng di động. Được ngồi lên Rolls royce Phantom là điều mơ ước của bất kỳ ai.

https://baoxehoi.net/wp-content/uploads/2018/05/phan3-e1526295823711.jpg

Trước đó như đã đưa tin 1 chiếc Rolls royce Phantom rồng mạ vàng cũng đời 2011 đang được showroom tại Sài Gòn rao bán giá khoảng 17.5 tỷ đồng, xe này cũng đã qua 2 đời chủ nhưng còn mới nguyên.

Cũng có nguồn tin cho rằng chiếc xe biển 51G trên chính là Rolls royce Phantom mạ vàng từng chạy Taxi ở Quảng Ninh, hiện đã bán đi, ban đầu rao bán giá 14,8 tỷ nay lại tăng lên 17,5 tỷ đồng.

Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh

PHẠM TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *